Thứ Sáu 18 Tháng Mười 2024

Những chú ý khi đăng ký xét tuyển THPT Quốc gia năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)

Năm nay các trường vẫn tiếp tục xét tuyển bằng học bạ THPT của thí sinh, nhưng năm 2017 các thí sinh cần phải chú ý về thời gian xét tuyển và một số vấn đề liên quan đến tuyển sinh.

Bộ GD đã quy định trên tin tức truyền thông và công văn đến tất cả các trường Đại học, Cao đẳng được phép xét tuyển bằng nhiều phương thức khác nhau nhưng phải đáp ứng được mọi tiêu chí về chất lượng và chỉ tiêu mà Bộ đã đề ra.

y-khoa-pasteur

Xét tuyển học bạ THPT vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo đó các thí sinh cần tìm hiểu thông tin  về các trường tuyển sinh để chuẩn bị thật kĩ lưỡng. Một số trường chủ động trong việc quy định thời gian xét tuyển học bạ với hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT, thí sinh cần lưu ý quy định về thời gian nhận hồ sơ riêng của mỗi trường là không giống nhau.

Nhiều trường Đại học, Cao đẳng nhận hồ sơ ngay từ thời điểm làm hồ sơ đăng ký dự thi ngày 1/4. Ngoài ra một số trường còn nhận hồ sơ chia thành nhiều đợt trong năm. Ví dụ thí sinh muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại cơ sở đào tạo: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Thì hiện tại trường này đang nhận hồ sơ bắt đầu từ thời điểm thí sinh làm đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Nếu có nguyện vọng học ngành Y Dược, thí sinh tham gia đặt câu hỏi đến chuyên đề hỏi đáp y dược hoặc chủ động làm hồ sơ theo hướng dẫn xét tuyển và nộp Hồ sơ bằng nhiều hình thức như đăng ký online hay đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ đã nêu.

Các em hãy chú ý về Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như sau, để tránh thiếu sót khi nôp hồ sơ các em cần chuẩn bị:

• Lệ phí xét tuyển năm 2017 theo quy định là 30.000đ.
  • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:
  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn : Y Dược Pasteur