Thứ Sáu 20 Tháng Chín 2024

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Em đã hoàn thành chương trình trung cấp và mong muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhưng thắc mắc thời gian học liên thông cao đẳng xét nghiệm TPHCM nó như thế nào?

xet-nghiem-co-vai-tro-dieu-tri-benh

Xu hướng liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Ngày nay, liên thông lên các bậc học cao hơn là xu hướng được nhiều người lựa chọn theo học để nâng cao bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Nhưng vẫn còn thắc mắc thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội bao lâu? Để có thể sắp xếp thời gian học một cách hiệu quả nhất.

Thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017 trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng xét nghiệm thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

• Thời gian đào tạo: Thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.
  • Giá trị bằng cấp: Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.
  • Khung giờ đào tạo: Sinh viên có thể chọn học các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ hiện nay như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM, Y học cổ truyền TPHCM….

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-XET-NGHIEM-Y-HOC-2017

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 cần đảm bảo giấy tờ gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Sơ yếu lí lịch được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (bản photo công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6. (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nguồn:duocsi.edu.vn