Search
Thứ Ba 25 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em đang đi làm trong ngành Điều Dưỡng và mong muốn học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Rất mong nhà trường tư vấn giúp em

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên còn khá mới mẻ với nhiều người. Để giúp bạn hiểu hơn về chương trình đào tạo này, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được cung cấp tới bạn những thông tin về đầy trong bài viết dưới đây!

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho người đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình tại một ngành nghề khác cùng hệ Cao đẳng trong thời gian ngắn nhất.

Với chương trình học Văn bằng 2, học viên sẽ được loại bỏ một số môn cơ bản đã được đào tạo trong chương trình Cao đẳng cũ để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành. Nhờ đó thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng kiến thức không bị giảm đi, giúp người học tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí học tập và vẫn đảm bảo lĩnh hội được kiến thức đầy đủ phục vụ công việc sau khi ra trường.

Tại một số trường Y dược, hình thức đào tạo Văn bằng 2 vẫn còn khá mới mẻ khiến nhiều người lạ lẫm với chương trình học này. Tuy nhiên với những ưu điểm của mình, hình thức đào tạo Văn bằng 2 hứa hẹn sẽ trở nên phổ quát trong thời gian tới.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì nội trội?

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được việc làm trong ngành học của mình, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại một lĩnh vực khác tiềm năng hơn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Những ưu điểm của hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể kể đến:

Khung giờ học linh hoạt, người học có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.

Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy. Theo đó thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 18 tháng và học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.

Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì nội trội?

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì nội trội?

Ai có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu học ngành Dược để trở thành Dược sĩ, hoặc tham gia công tác trong lĩnh vực Dược học đều có thể nộp Hồ sơ xét tuyển để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai có năng lực và tâm huyết với lĩnh vực này. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất, điều chế, kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ bán thuốc và tiếp thị Dược phẩm… So với mặt bằng chung, mức lương của Dược sĩ Cao đẳng được đánh giá ở mức cao và có địa vị xã hội quan trọng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm có thể nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?