Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng với phương châm “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “tìm được việc và  làm được việc” sau khi tốt nghiệp.

Phương châm Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đứcPhương châm Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức

Theo đuổi ngành Dược đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận khó khăn, vất vả nhưng cũng lắm vinh quang mà ngành học mang lại. Đây là chân lý luôn đúng không chỉ với riêng ngành Dược mà dù bất kỳ con đường nào cũng có những gian nan và nếu đủ nghĩ lực, ý chí để vượt qua chúng thì “trái ngọt” sẽ là phần thưởng dành cho bạn.

“Thành công chỉ đến với những người dũng cảm! Khi bạn đủ bản lĩnh quyết tâm theo đuổi Cao đẳng Dược Đà Nẵng, dám đối mặt với những khó khăn mà ngành thử thách thì danh hiệu “Dược sĩ ưu tú” sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian”, chia sẻ từ Dược sĩ Đặng Nam Anh (Giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) tại chương trình Tư vấn tuyển sinh trên fanpage Kỳ thi THPT Quốc gia.

Địa chỉ tuyển sinh 2018 - Trường Cao đằng Y dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh 2018 – Trường Cao đằng Y dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất?

Thử thách đầu tiên có thể kể đến chính là: “Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín?” nếu bạn muốn học tập tại thành phố Đà Nẵng. Dễ hiểu khi muốn bản thân giỏi phải cần những người thầy giỏi và một ngôi trường uy tín chất lượng sẽ là nơi hội tụ của những bậc thầy của ngành.

Đặc biệt trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng gia tăng thì ngành Y Dược đòi hỏi nguồn lực lao động đủ số lượng và chất lượng để đáp ứng. Ngành Dược là ngành khoa học góp phần điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt hơn nên để có được nguồn lao động chất lượng thì các các thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tại số 101B Lê Hữu Trác– Phường Phước Mỹ – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu tại Việt Nam mang tên của nhà khoa học bậc thầy của nền Y học hiện đại – Louise Pasteur. Hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên được các thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan trong trong mỗi mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học nhờ mô hình đào tạo chuyên nghiệp lý thuyết gắn liền thực hành, các bài học đều gắn liền thực tế giúp sinh viên dễ dàng hình dung được công việc bản thân sẽ làm trong tương lai. Đây chính là lý do mà Trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của người dân vừa là nơi học tập, thực hành của sinh viên dưới sự hướng dẫn của những giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu, là cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… Dược sĩ làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Đây sẽ là cơ hội để sinh viên trải nghiệm với nghề và học tập trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ cơ sở vật chất hiện đại, mô hình đạt chuẩn theo quy định của Bộ mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng còn mang đến những cơ hội học tập tốt đến những thí sinh có thành tích cao trong học tập thông qua các chính sách miễn giảng học phí, học bổng,…

Học phí năm 2018 của trường Cao đằng Y Dược Pasteur

Học phí năm 2018 của trường Cao đằng Y Dược Pasteur

Thắc mắc về mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lẽ nhiều thí sinh đang quan tâm và thắc mắc. Bản thân “học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng là bao nhiêu?” cũng nằm trong danh sách list câu hỏi trong mỗi mùa tuyển sinh nên được Ban lãnh đạo Nhà trường vô cùng quan tâm.

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách thu chi cân đối với mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 750.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí phù hợp với đa số sinh viên theo học và không ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập.

Bên cạnh đó Nhà trường còn thực hiện chính sách miến 100% học phí đối với thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên cùng nhiều học bổng khuyến khích tinh thân học tập của sinh viên theo học.

Như vậy, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đã và đang mở ra những cơ hội học tập thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Do đó thí sinh có thể gửi ngày hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: truongcaodangyduocdanang.com