Thứ Ba 17 Tháng Chín 2024

Có nên học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 hay không?

Theo học Trung cấp Dược là một trong những ngành nghề hứa hẹn có thể mang lại một tương lai sáng lạn và mức thu nhập hấp dẫn cho người học.

Có nên học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 hay không?

Đam mê theo học ngành Dược sĩ là ước muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên đối với những người có lực học có hạn thì sẽ phải làm gì, lựa chọn như nào để vẫn có thể theo đuổi giấc mơ của mình, nếu như không thi đỗ vào các Trường Đại học đào tạo chuyên ngành Dược thì hoàn toàn có thể lựa chọn học Trung cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược chính quy, chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Thực trạng nguồn nhân lực ngành Dược thời điểm hiện tại

Trong những năm qua, ngành Dược đã khẳng định được tầm quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Theo thống kê cả nước hiện có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa, số lượng Dược sĩ của Việt Nam phải tăng khoảng 40% thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Chính vì thế, theo học ngành Dược trong thời gian tới là một ngành học hấp dẫn với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn nên sinh viên theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược chỉ cần có trình độ chuyên môn cao, kiến thức tốt là hoàn toàn có thể kiếm cho mình một công việc ưng ý, đúng với chuyên môn được học.

Học Trung cấp Dược mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào chất lượng sinh viên khi ra trường chính là môi trường đào tạo. Vì vậy để có được những kiến thức chuyên ngành Dược vững chắc thì thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Hiện nay, địa chỉ xứng đáng để các bạn trẻ trao gửi niềm tin tại Hà Nội nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên theo học Trung cấp Dược hay Trung cấp Y Dược tại đây sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, môi trường học tập khang trang với các phòng học, phòng thí nghiệm tiện nghi và có đầy đủ giáo cụ trực quan cho các em học tập, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ giúp các em làm quen với nghề và nắm vững kiến thức ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược tại Hà Nội với hình thức xét tuyển các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THCS, miễn thi. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược

Thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học ngành Dược để trở thành Dược sĩ tư vấn, Dược sĩ bán thuốc tại Trường cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết như:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018 chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn