Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
 • :
 • :

Cơ hội xét tuyển ngành Dược dành cho thí sinh học lực Trung bình

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Dược hiện nay đang là ngành hot và được giới trẻ quan tâm, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều ý kiến thắc mắc nếu chỉ có học lực trung thì có theo học được không?

 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều thí sinh có học lực trung bình nhưng có đam mê với ngành Dược nhưng lại sợ rào cản điểm chuẩn đầu vào mà không dám theo đuổi đam mê. Nhằm giảm bớt những áp lực cũng như rào cản giúp sinh viên thực hiện được đam mê của mình Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây cũng là điều kiện vô cùng thuận lợi dành cho những bạn có học lực trung bình mà vẫn có thể theo đuổi được đam mê của chính mình.

Những công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược là gì?

Ngành Dược đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội, bởi vì con người chúng ta ai cũng có lúc ốm đau sẽ cần tới những viên thuốc để chữa trị bệnh tật của mình. Nhu cầu về sức khỏe của con người ngày càng gia tăng thì ngành dược càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai và đang có dự báo sẽ là ngành xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học 

Dược sĩ tương lai đứng quầy tư vấn bán thuốc

Dược sĩ tương lai đứng quầy tư vấn bán thuốc

Cơ hội việc làm là dành cho tất cả mọi người, nếu bạn có đủ năng lực, chuyên môn và tay nghề giỏi thì dù theo học bất cứ ngành nghề gì bạn cũng sẽ thành công, đặc biệt là đối với chuyên ngành Dược. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng cần thiết, vì vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược các bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được một công việc phù hợp và ổn định nhanh chóng.

Vậy sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng Dược Hà Nội có thể được làm những công việc gì?

 • Dược sĩ tư vấn, bán thuốc tại bệnh viện, nhà thuốc trên toàn quốc.
 • Dược sĩ làm công việc kiểm nghiệm thuốc ở các viện nghiên cứu, ở trung ương và địa phương.
 • Làm công việc nghiên cứu và chế tạo thuốc ở công ty sản xuất Dược phẩm ở trong và ngoài nước.
 • Làm Trình Dược viên giới thiệu Dược phẩm
 • Marketing và giới thiệu thuốc mới.
 • Làm giảng viên ngành Dược ở các cơ sở đào tạo.
 • Kinh doanh nhà thuốc…

Với một chương trình đào tạo bài bản được giới chuyên môn cấp phép, những bài học mang tính thực hành cao với đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại…90% sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo. Để chuẩn bị tốt nhất cho con đường trở thành Trình dược viên tương lai thì không còn ngần ngại gì mà bạn không làm hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2018 khá đơn giản, nếu thí sinh có đam mê và yêu thích ngành Dược mong muốn có một công việc tốt sau khi ra trường hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
 • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
 • 04 ảnh 3×4 (mới chụp không quá 06 tháng).
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn liên tục tuyển sinh các lớp hệ ngoài phù hợp cho nhiều thí sinh như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… Năm 2018 để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh nhà trường tiếp nhận hồ sơ xét tuyển qua 3 hình thức: Đăng ký trực tuyến, Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh nhà trường.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.