Search
Thứ Hai 24 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Cắm 12 cây đinh vào quả táo rồi ăn – Siêu có lợi cho sức khỏe

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thiếu máu có thể dẫn đến những bệnh nguy hiểm. Đây là tình trạng phát triển khi máu không chứa đủ tế bào hồng cầu – “chiếc xe” vận chuyển oxy đến các cơ quan trong cơ thể. 

Nguyên nhân dẫn đến thiếu máu có rất nhiều, có thể là do mất máu, chế độ ăn uống thiếu chất hoặc bị thiếu máu bẩm sinh. Cũng có khi, phụ nữ trong những ngày có kinh nguyệt cũng bị thiếu máu. Điều quan trọng là khi tình trạng thiếu máu kéo dài, diễn ra thường xuyên mà không được chữa trị sẽ dẫn đến những bệnh nguy hiểm.

Vậy nên, khi trang healthyfitnatural đăng tải cách chữa bệnh thiếu máu bằng quả táo và những cây đinh, nhiều người cho rằng đây là ý tưởng điên rồ. Thế nhưng, rất nhiều người đã làm theo và gửi phản hồi lại rằng, cách này thực sự rất hiệu quả.

cam-dinh-vao-tao-2

Nguyên liệu cần có:

– 1 quả táo

– 12 cây đinh mới, sạch

– 1 ít dây đồng mới, sạch

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn cần rửa sạch táo và đinh, dây đồng. Đối với đinh, dây đồng, sau khi rửa bằng nước, bạn nên ngâm chúng vào cồn hoặc rượu mạnh để sạch và an toàn hơn cho sức khỏe. Tiếp theo, cắm đinh và dây đồng vào quả táo và để 12 giờ đồng hồ. Sau 12 giờ, bạn rút đinh, dây đồng ra rồi ăn quả táo đó, hoặc ép lấy nước, xay sinh tố. Sẽ tốt hơn khi bạn ăn quả táo lúc bụng còn trống rộng. Sau đó, bạn dùng đinh và dây đồng đó cắm vào quả táo khác, lặp lại quá trình tương tự như vậy trong suốt 7 ngày. Bạn không cần phải rửa sạch dây đồng và đinh sau mỗi lần sử dụng, chỉ việc rút ra rồi cắm vào quả táo khác. Liệu pháp này nên được lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian, nhưng tối thiểu phải là 7 ngày.

Bạn hãy thử cách đẩy lùi tình trạng thiếu máu theo cách của Dược sĩ nhé. Chúc bạn thành công.

Theo Trí thức trẻ