Search
Thứ Ba 23 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Bức thư tình số ba: Kế hoạch “cưa đổ” cô nàng Trình Dược của chàng bác sĩ nội khoa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

‘Lần nào gặp Bạch Dương, tôi nhìn không chớp mắt, cho cô ấy xấu hổ… Đến lúc phải nhìn tôi thì thôi’, Dũng kể lại chuyện tình với cô nàng Trình Dược viên.

“Anh chẳng cần biết ngày hôm nay là ngày gì. Valentine trắng, đen gì đó, tết hay quốc tế phụ nữ gì cả. Một năm có 365 ngày và hơn 5 tiếng đồng hồ, mỗi ngày tình yêu của anh dành cho em sẽ ngày một nhiều hơn. Tình yêu của anh và thời gian nó tỉ lệ thuận Bạch Dương à, dù em có đi Singapore hay Hàn Quốc thì em cũng không thể thay đổi được điều này đâu. Anh sẽ luôn bên em, yêu em và làm mọi điều vì em bởi anh chỉ yêu mỗi mình em thôi. Trái tim này đã dành trọn cho em mất rồi. “, đó chính là lời cầu hôn lãng mạn mà Vũ Dũng (28 tuổi) dành cho bạn gái Bạch Dương vào cuối chiều thu Hà Nội dịu nhẹ 2017.

Hơn nửa năm đã trôi qua kể từ thời điểm đó, cô nàng Trình Dược viên vẫn nhớ như in từng câu nói run run của bạn trai, nhớ lúc trái tim đập liên hồi đến lạc nhịp, thổn thức khi nhịn khi Vũ Dũng nói: “Làm vợ anh nhé!”. Cái gật đầu của cô gái xứ trà ngày hôm ấy khiến chàng bác sĩ khoa Nội trở thành “người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này”.

123

Tình yêu đẹp giữa bác sĩ và Trình Dược viên

Chuyện tình lãng mạn của Trình Dược viên

Valentine đầu tiên ở bên nhau, Dũng đã mua một chú gấu bông to bằng cả người bạn gái. Tình huống trớ trêu xảy ra khi Dũng không biết làm cách nào để chở món quà to đùng về nhà cho cô. Anh lại ngượng ngùng xấu hổ vì sợ đi đường có ai nhìn thấy sẽ chọc ghẹo. Ngay khi nghe người bạn của mình hỏi ý kiến, Bạch Dương đã gợi ý: “Anh không có gì phải ngại hết, em sẽ đi xe máy cùng anh ôm gấu hộ anh nhưng anh phải trả công em nhé”. Và thế là ngày hôm đó, chàng bác sĩ  có một buổi tối hẹn hõ lãng mạn và mỉm cười lai “hai chú gấu” về nhà.

Yêu nhau được 6 tháng, Bạch Dương nhận học bổng đi tu nghiệp tại Singapore chuyên ngành Trình Dược viên cao cấp. Đây là thử thách đầu tiên trong chuyện tình yêu của hai người. Chàng bác sĩ gọi đó là thời gian “tình cảm mới chỉ như hạt giống nảy mầm, chưa kịp bám rễ sâu đã gặp cơn mưa rào”.

Trong khoảng thời gian xa cách, Dũng và Bạch Dương tìm cách liên lạc với nhau mọi cách có thể bằng điện thoại, ứng dụng, mạng xã hội… Không gian dường như ngắn lại nhưng bao nhiêu sóng gió xảy đến. Thời gian làm việc và học tập của cả hai lệch nhau một tiếng đồng hồ, trong khi Bạch Dương ở Singapore suốt ngày trong bệnh viện học tập, nghiên cứu, mệt mỏi và áp lực. Xa nhau khiến cả hai không ít lần giận hờn, tranh cãi, khoảng cách từ trái tim đến trái tim cách nhau hơn 4 giờ bay khiến những hiểu lầm và khúc mắc suýt trở thành lý do chia cách.

“Không có ai bên cạnh, đôi lúc tôi tưởng tình yêu ‘mới mọc’ này sẽ héo úa đến mức muốn sử dụng thuốc để cố níu giữ sự sống. Nhưng tôi quyết định không để điều đó xảy ra, phải tìm cách sang đó một chuyến”, Dũng tâm sự.

Đợt anh Dũng tới, tôi mới vào làm nên không dám xin nghỉ, thời gian gặp nhau rất ít. Anh ấy đã chạy đến chỗ làm của tôi và đứng từ xa nhìn tôi làm việc. Mãi đến lúc anh chụp hình tôi đang làm việc và gửi qua tin nhắn, tôi mới giật mình nhìn quanh tìm anh. Anh nhắn cho tôi là ’em cứ làm việc đi, anh nhớ em, đến một lúc rồi anh về nhà, em làm việc xong anh lại đến đón em”, Bạch Dương nhớ lại quãng thời gian đầy kỷ niệm.

1429861310-damcuoidanang

Đám cưới hạnh phúc của Vũ Dũng và Bạch Dương

Hạnh phúc viên mãn giữa bác sĩ khoa nội và Trình Dược viên

Sau chuyến trở về chóng vánh, Dũng quay lại Việt Nam trong tâm trạng phấn khởi, Bạch Dương cũng ổn định công việc tại học xong trình duyệt viên cao cấp tại Singapore. Mọi chuyện bắt đầu đi vào đúng quỹ đạo hạnh phúc họ đã đến được với nhau, đám cưới tổ chức tại Ba Vì, nơi có khung cảnh thơ mộng, hữu tình. Cặp đôi này đã đi đến bến bờ hạnh phúc sau những tháng ngày vất vả xa cách nhau. Đây cũng là lý do việc anh Vũ Dũng đã gửi bức thư cho chương trình “Bức thư tình” của Dược sĩ để nối tiếp câu chuyện Vì sao yêu dược sĩ tư vấn là cưới với hi vọng chương trình sẽ mang đến nhiều câu chuyện cảm động hơn nữa, giúp cho những trái tim người bác sĩ có thể đến với nhau nhiều hơn.

Theo: Dược sĩ

DMCA.com Protection Status