Search
Thứ Ba 7 Tháng Hai 2023
  • :
  • :

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 nhưng không biết điều kiện xét tuyển như thế nào và hồ sơ cần chuẩn bị các loại giấy tờ gì?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Dược được xem là một trong những ngành mũi nhọn và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân hiện nay cũng đang tăng cao trong khi nguồn nhân lực ngành Dược lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Dược có thể tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản, dễ dàng. Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng đủ điều kiện trên là các thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược HCM trong thời gian 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng.

Khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể xin việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên cả nước hoặc nếu muốn nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp thì các bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, nhà trường còn có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Trên chuyên mục hỏi đáp y dược cũng có nhiều thí sinh thắc mắc không biết hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TpHCM gồm những giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.
  • Bản photo (có công chứng) học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng nhiều cơ sở tại các địa chỉ khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh khi đăng ký theo học. Vì vậy, các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong các địa chỉ sau:

CS1: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

CS2: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

CS3: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

CS4: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 02886.355.355

Nguồn: Duocsi.edu.vn