Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
 • :
 • :

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có thi tuyển đầu vào hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có thi tuyển đầu vào hay không cũng như hồ sơ bao gồm những gì là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các thí sinh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tuyển sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tuyển sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có thi tuyển đầu vào hay không?

Ngành Dược hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong nước và cả ngoài nước. Bên cạnh đó, người dân cũng ngày càng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng, nhân lực ngành Dược đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thi sinh có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
 • Thí sinh cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và đủ 18 tuổi
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án

Đáp ứng được tiêu chí trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 mà không phải thi tuyển đầu vào. Trong trường hợp các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại nhà trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Phục hình răng, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm….
 • Thời gian học 20 tháng: với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính – ngân hàng, Kinh tế, Du lịch, Kế toán…

Sinh viên khi hoàn thành chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều nơi trên cả nước hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục Liên thông Đại học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
 • 02 Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Dược học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dược sĩ bệnh viện