Search
Thứ Ba 19 Tháng Mười 2021
  • :
  • :

Sinh viên Cao đẳng Dược nâng cao trình độ nhờ thường xuyên thực tập

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Bên cạnh những kiến thức về lý thuyết, sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng còn được nâng cao trình độ nhờ thường xuyên thực hành thực tập.

Sinh viên Cao đẳng Dược nâng cao trình độ nhờ thường xuyên thực tập

Sinh viên Cao đẳng Dược nâng cao trình độ nhờ thường xuyên thực tập

Sinh viên Cao đẳng Dược nâng cao trình độ nhờ thường xuyên thực tập

Thực hành là quá trình vận dụng những lý thuyết đã học qua sách vở vào hoàn cảnh và trường hợp thực tế. Đây là một trong những bài học quan trọng thúc đẩy kỹ năng hành nghề, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, đồng thời là cơ hội để sinh viên tự tạo lập cho mình khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm bên cạnh việc hiểu bản chất của bài học. Có thể thấy, thực tập đóng vai trò rất lớn đối với sự trưởng thành cả sinh viên cũng như cơ hội nghề nghiệp.

Thời gian thực tập của sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thường diễn ra vào năm 2 và năm 3 (năm cuối). Đây là lúc sinh viên tự tìm cho mình địa chỉ để thực tập hoặc theo sự phân công của Nhà trường để làm quen với môi trường làm việc thực tế sau thời gian học tập trên giảng đường. Đối với nhiều sinh viên, đây là khoảng thời gian “vàng” có thể tận dụng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và mở rộng cơ hội việc làm khi được tiếp xúc nhiều với nhà tuyển dụng.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế

Trong khoảng thời học tập tại trường, đa phần sinh viên đều học tập trên giảng đường và trau dồi kiến thức chuyên ngành thông qua giáo trình, giảng viên và những buổi học thực hành. Tuy nhiên thực tập là một  bộ môn có trong chương trình đào tạo mà sinh viên phải hoàn thành. Theo đó đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với sinh viên.

Nếu thời gian học Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là 3 năm thì thời gian thực tập ngắn hơn nhiều, nhưng đây lại là thời điểm quan trọng để sinh viên vận dụng những kiến thức đã học được vào trong môi trường làm việc thức tiễn. Tất nhiên sẽ có sự khác biệt không nhỏ nhưng nếu nắm vững những kiến thức cơ bản và chịu khó lắng nghe truyền đạt của người hướng dẫn thì bạn sẽ thấy công việc sẽ rất thú vị.

Nâng cao cơ hội mở rộng việc làm

Do thời gian thực tập chính là lúc sinh viên làm quen với môi trường mới, công việc mới, con người mới. Các mối quan hệ theo đó mở rộng dần và khi năng lực bản thân đạt đến một trình độ nào đó và luôn nỗ lực cống hiến cho công việc thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sau quá trình thực tập, không ít sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được bệnh viện, công ty dược phẩm, nhà thuốc giữ lại làm việc và trở thành nhân viên chính thức. Lúc này bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc thực tế và thay vào đó là cơ hội phát triển ngày càng rộng mở.

Có thể thấy rằng, thực tập là quãng thời gian quý báu để sinh viên có thể nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình. Tuy nhiên để đạt được điều đó bạn nên chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện Nhà trường triển khai phương án đăng ký trực tuyến bên cạnh phương thức đăng ký truyền thống nên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay ngày hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất từ Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức