Search
Thứ Ba 7 Tháng Hai 2023
  • :
  • :

Những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có khả năng trúng tuyển cao hơn trong mùa tuyển sinh 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Trong nền kinh tế đang có xu hướng bão hòa thì chương trình đào tạo văn bằng 2 được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thoát khỏi tình cảnh thất nghiệp. Và chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được thí sinh lựa chọn nhiều nhất bởi đây là nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao, trong khi nhân lực từ các trường đào tạo ngành Y Dược hiện nay vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt trong nhóm ngành Y Dược nói chung, ngành Dược được đánh giá là ngành nghề năng động nhất và có phạm vi hoạt động phong phú, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho người học. Chính vì thế nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Được giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng từ Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc với điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản. Với phương châm đào tạo sinh viên học ra trường có tỉ lệ việc làm cao và làm ngay được việc, Trường đã thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Thêm vào đó nhà trường liên tục đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp  đào tạo lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành, thí nghiệm để cho người học có kiến thức thực tế.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Để nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ từ một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Hiện nay Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược mấy năm ra trường?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu PHCN…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Kỹ thuật, Báo chí…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có giá trị từ ngày 1/1/2017, được học liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ.

Những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng của nhà trường để được tư vấn trực tiếp. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259