Search
Thứ Năm 6 Tháng Mười 2022
 • :
 • :

Liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 rộng mở cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là một hướng đi mới ngập tràn cơ hội cho sinh viên Việt Nam.

Liên Thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Liên Thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Trước sự phát triển và tiến bộ của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang ngày một gia tăng rõ rệt, nhân lực ngành Y Dược đã không thể đủ số lượng để đáp ứng phục vụ trong các cơ sở và trung tâm Y tế. Việc lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được nhận định là một hướng đi mới tràn đầy cơ hội phát triển và thăng tiến cho các sinh viên trong tương lai gần.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 

Ưu điểm đầu tiên của sinh viên khi theo học hệ Liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 là cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Hiện nay, nguồn nhân lực tại các cơ sở, trung tâm Y tế ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Việc thiếu hụt này ảnh hưởng rất lớn đến công tác chăm sóc sức khỏe cộng động, và điều này không nên tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới. Nhu cầu nhân lực ngành Dược là vô cùng lớn, các bạn trẻ theo học ngành nếu có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc sẽ có cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến rất lớn trong tương lai.

Việc thiếu hụt nhân lực ngành Dược ngoài lý do kể trên thì một phần còn do công tác đào tạo tại các cơ sở Y tế chưa được hoàn thiện gây ra tình trạng sinh viên ra trường không có đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nhân lực ngành Dược đối với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM 2018, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Những lợi ích của sinh viên khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Xuyên suốt chương trình học Liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM 2018, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường Trường học – Bệnh viện cùng với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Phương trâm đào tạo gắn liền với thực tiễn tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn.
 • Sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đến từ các Bệnh viện, Trường học lớn nhất cả nước.
 • Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được nhà Trường quy định hợp lý và đưa ra những chính sách miễn giảm học phí với những đối tượng được ưu tiên cụ thể.
 • Thời gian đào tạo linh hoạt, không ảnh hưởng đến việc học tập hay công tác khác của sinh viên.
 • Thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia trong ngành.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là một quyết định thông minh

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là một quyết định thông minh

Mang trong mình trách nhiệm dìu dắt, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng cố gắng và hoàn thiện chương trình dạy học để mang lại phương pháp giáo dục tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tự hào mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, kỹ năng chuyên môn thành thạo cùng lý tưởng chữa bệnh cứu người.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 2018?

 • Áp dụng theo quy định Liên thông năm 2017 của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Liên Thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đã thoáng và dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Thay vì, quy chế Liên thông đúng ngành nghề như trước, thí sinh có thể Liên thông chéo ngành với điều kiện duy nhất là cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phừ hợp. Tuy nhiên để theo học chương trình học hệ Liên Thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức. Nội dung bài thi gắn với những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu mà ứng viên đã được học tại Trung cấp. Thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu và vượt qua ngưỡng điểm chuẩn mà không có môn nào rơi vào điểm liệt là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển hệ Liên Thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 rồi.
 • Để tạo điều kiện cho những sinh viên có quỹ thời gian trong ngày không được rộng rãi, Nhà trường bố trí các lớp hệ Liên Thông Cao đẳng Dược TPHCM vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần. Lịch học này giúp cho sinh viên dễ dàng theo học mà không ảnh hưởng quá lớn đến việc sinh hoạt hay công việc của mình. Thời gian học Liên Thông Cao đẳng Dược 2018 được trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gói gọn trong thời gian 15 đến 18 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 cần những giấy tờ nào?

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur quy định một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên Thông Cao Đẳng TPHCM hoàn chỉnh bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 2018. Mẫu đăng ký chi tiết xem tại Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/
 • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
 • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
 • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ vui lòng gửi hồ sơ đến Ban tuyển dụng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: duocsi.edu.vn