Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
  • :
  • :

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo đúng chuẩn giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao hơn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 chủ nhật

Ngành Hộ sinh đóng vai trò cung cấp những dịch vụ chăm sóc cũng như hỗ trợ và chăm sóc các sản phụ trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh con đặc biệt trong giai đoạn chuyển dạ. Nữ Hộ sinh cũng là cánh tay đắc lực cho các Bác sĩ sản khoa trong điều trị và chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ. Y học hiện đại muốn làm tốt vai trò khám chữa bệnh của mình thì không thể nào thiếu đi sự hoạt động của ngành Hộ sinh.

Đối tượng nào được liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh là người thuộc đối tượng liên thông chéo ngành (Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…) muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì phải đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh đúng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành và được Liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp. Để giúp người học vừa có thể đi học, vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp Liên thông Cao đẳng ngành Hộ sinh đào tạo ngoài giờ hành chính vào các lớp cả ngày Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với mọi đối tượng người học.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần thiết phải quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu. Các giấy tờ gồm có:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Những giấy tờ trên cũng áp dụng khi làm hồ sơ các ngành: liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Thí  sinh hoàn thiện sớm sẽ được nhà trường liên hệ sớm và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh liên thông năm 2018

Điện thoại tư vấn tuyển sinh liên thông năm 2018

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sau khi đã chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Dược sĩ