Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
  • :
  • :

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là phù hợp so với nhiều thí sinh có đam mê theo đuổi ngành Dược, với thời gian học được sắp xếp hợp lý vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Để giúp thí sinh gỡ bỏ thắc mắc của đông đảo thí sinh gửi về cho nhà trường, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được giải đáp thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

Cơ hội mở rộng khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh và xu thế chung của xã hội, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng với thời gian đào tạo được rút gọn và mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tiết kiệm, đây là cơ hội tốt giúp mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể học tập nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế trình độ Trung cấp. Do vậy với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là một lựa chọn thông minh vừa là cơ hội để nâng cao giá trị bằng cấp, vừa là điều kiện bắt buộc để bạn có được công việc ổn định, đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Với thời gian này sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần có của một điều dưỡng viên, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế và có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.

Theo hỏi đáp y dược, kết thúc chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện để xin việc vào các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm điều dưỡng…hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân lẫn bằng cấp.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1 (13)

Hướng dẫn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược Pasteur.

 Theo duocsi.edu.vn