Search
Thứ Hai 20 Tháng Chín 2021
 • :
 • :

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đảm bảo chuẩn nhất 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hồ sơ là yếu tố thiết yếu để đăng ký học tại trường. Do vậy, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đúng quy định nếu muốn theo học.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018 đảm bảo chuẩn như thế nào?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018 đảm bảo chuẩn như thế nào?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào?

Văn bằng 2 không còn quá xa lạ với nhiều người khi đây là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng ở một trình độ nào đó và có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp. Tương tự với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng, đây là chương trình học áp dụng cho những đối tượng đã có một văn bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên và muốn chuyển đội sang ngành Dược để có nhiều cơ hội việc làm hoặc biết thêm một lĩnh vực mới hay đơn giản là theo đuổi đam mê mà trước đây bản thân chưa thể thực hiện được.

Hiện chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà NẵngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Điều đó cũng có nghĩa hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018 cũng được thực hiện theo quy định của Bộ và Nhà trường.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời năm 2018; đảm bảo sức khỏe tốt; hạnh kiểm khá trở lên; không vi phạm pháp luật, lý lịch rõ ràng thì thí sinh cần phải hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với đầy đủ các giấy tờ sau theo hướng dẫn của Nhà trường.

Theo đúng quy định, thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Những thông tin trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng thí sinh phải khai chính xác, nếu thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng đến kết quả sau này của thí sinh.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 chất lượng ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 chất lượng ở đâu?

Cách gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Sau khi chuẩn bị hết những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hướng dẫn, thí sinh trên hãy nhanh chóng nộp về phòng tuyển sinh của Nhà trường theo một trong 3 cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược