Search
Thứ Ba 7 Tháng Hai 2023
  • :
  • :

Giải quyết những nỗi sợ hãi của bạn về phẫu thuật mắt 2 mí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Phẫu thuật bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ quan tâm. Phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí được áp dụng cho cả nam và nữ. 

 Phẫu thuật mắt 2 mí là gì?

Phẫu thuật mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Thực hiện phương pháp này giúp loại bỏ dấu hiệu lão hóa vùng mí mắt. Nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt trẻ đẹp, to tròn, đẹp rạng ngời, trẻ trung đầy cuốn hút. Nhờ hiệu quả thẩm mỹ vượt trội này, phương pháp làm đẹp này nhanh chóng trở thành trào hàng đầu trong số các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay.

Giải quyết những nỗi sợ hãi của bạn về phẫu thuật mắt 2 mí

Giải quyết những nỗi sợ hãi của bạn về phẫu thuật mắt 2 mí

Phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí được áp dụng cho cả nam, nữ. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp mắt nhiều mí, mí sụp, mắt 1 mí… đều có thể phẫu thuật tạo mắt 2 mí. Phẫu thuật này không quá phức tạp tạo sự kiên kết cho da mi dính vào cơ năng mi. Hiện tại phẫu thuật mắt 2 mí đang được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Phẫu thuật mắt 2 mí có an toàn không?

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt 2 mí mắt được thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Thông thường ca phẫu thuật diễn ra trong thời gian từ 30-40 phút. Bạn có thể về nhà ngay, không mất nhiều thời gian để phục hồi. Trước khi tiến hành, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và xác định nếp mí mới. Sau khi đo vẽ lằn mi chuẩn xác.

Phẫu thuật mắt 2 mí an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ

Phẫu thuật mắt 2 mí an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ

Các kỹ thuật tạo mắt 2 mí được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận hạn chế mọi nguy cơ xâm lấn, đảm bảo an toàn cao. Thực chất phẫu thuật tạo mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ sát mí mắt. Thực hiện loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo hình mí mắt mới cho phù hợp. Theo đó khách hàng được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian thực hiện. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm, phẫu thuật tạo mắt 2 mí rất an toàn.

Sau phẫu thuật mắt 2 mí sưng trong bao lâu?

Đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Như trên thông tin ở trên, quy trình phẫu thuật mắt 2 mí diễn ra chính xác, an toàn nên bạn không mất nhiều thời gian để phục hồi. Cũng như những phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật tạo mắt 2 mí không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Phẫu thuật mắt 2 mí nhanh chóng phục hồi 

Phẫu thuật mắt 2 mí nhanh chóng phục hồi 

Sau phẫu thuật, 2 ngày đầu bạn sẽ cẩm thấy hơi nhức ở vùng phẫu thuật. Tuy nhiên cơn đau giảm dần và chấm dứt sau 1 tuần. Do đó bạn có thể phục hồi sức khỏe sau 1 tuần. Tuy nhiên để nhanh chóng phục hồi, bạn nên tuân thủ triệt để theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Uống thuốc giảm đau, hạn chế tiếp xúc ánh sáng mặt trời, đi ngủ đúng giờ, không nên trang điểm… Nếu cơ địa của bạn tốt, chưa đầy 1 tuần sau phẫu thuật mắt 2 mí, bạn sẽ phục hồi nhanh chóng.

Nguyễn Huệ – duocsi.edu.vn