Search
Thứ Tư 31 Tháng Năm 2023
  • :
  • :

Điểm chuẩn cao đẳng y dược Tphcm năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Việc cần biết điểm chuẩn cao đẳng y dược luôn là điều mà các thí sinh cần nên năm rõ để có thể phấn đấu và học tập để đạt được điểm tốt nhất có cơ hội tham gia xét tuyển cao đẳng y dược tại tphcm trong năm 2018. Nắm bắt nhu cầu ấy nhà Trường Cao Đẳng T Dược Pasteur tại Tphcm thông báo điểm chuẩn tuyển sinh cao đẳng y dược trong năm 2018 tại HCM như sau:

Trong năm 2018, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tại tphcm thông báo tuyển sinh các cao đẳng y được đào tạo hệ chính quy gồm có các ngành nghề sau: đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển học bạn THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm 2017 và xét điểm tốt nghiệp THPG trong năm 2018.

nhieu-nganh-1

Chính vì vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là sẽ nắm chắc cơ hội được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh cần chủ động cập nhật thông tin tuyển sinh để không gặp phải sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Thí sinh sau khi trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

24

+ Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược tại Tphcm trong năm 2018 gồm có

Nếu bạn muốn theo học các ngành cao đẳng y dược tại trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm bạn nên chuẩn bị những thông tin hồ sơ như sau:

– Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
– Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
– Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
– 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
– Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết xét tuyển cao đẳng y dược trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tại TPhcm thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước long A – Quận 9 – Tphcm.