Search
Thứ Hai 20 Tháng Chín 2021
  • :
  • :

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Qua tìm hiểu thông tin tại trang tin tức y dược em được biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là cơ sở đào tạo Y dược hàng đầu cả nước. Tuy nhiên trên mạng có khá nhiều địa chỉ học khác nhau, em không biết địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chính xác ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ở đâu chất lượng?
Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ở đâu chất lượng?

Trả lời:

Cảm ơn em đã quan tâm và tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin trả lời câu hỏi về “địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?” của em như sau:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ở đâu?

Tự hào mang tên bác sĩ Louis Pasteur – người đánh dấu sự phát triển của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Y Dược chuyên sâu trên cả nước. Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh và mở rộng quy mô đào tạo, Nhà Trường Có nhiều cơ sở khác nhau tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Yên Bái, Đắk Lắk, Cần Thơ…

Thí sinh thắc mắc “địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ở đâu?” có thể đến tham quan trường và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466895895. Cơ sở đào tạo nằm trong môi trường Quân đội (khuôn viên trường 10 Bộ Quốc Phòng), nhờ đó sinh viên được trau dồi cả kiến thức lẫn tác phong công việc một cách nghiêm túc, bài bản – những đức tính rất cần thiết của Y sĩ, Dược sĩ tương lai.

Ngoài ra, nhà trường còn có các cơ sở khác nhau tại nhiều quận lớn của Thủ đô bao gồm: cơ sở Cầu Giấy, cơ sở Hà Đông, cơ sở Đống Đa…với vị trí địa lý thuận lợi tại trung tâm thành phố, bên cạnh các bệnh viện, nhà thuốc lớn giúp sinh viên học tập và đi lại thuận tiện.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-chinh-quy-cao-dang-7-3-18

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược đào tạo Y thuật gắn liền Bệnh viện

Em được nghe nói về chính sách miễn giảm 100% học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, em muốn hỏi những đối tượng được miễn học phí như nào?
Trả lời:

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách an sinh – giáo dục miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên vào các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, giúp các em được học tập trong môi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Những đối tượng được miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Thí sinh có tổng điểm thi THPT Quốc gia 3 môn khối A hoặc B truyền thống từ 18 điểm trở lên.
Sinh viên thuộc đối tượng chính sách theo quy định của Nhà Nước như hộ nghèo, con thương binh, liệt sĩ, sống trong khu vực khó khăn, bãi ngang…
Thí sinh tốt nghiệp THPT có kết quả học tập 3 năm liên tiếp học lực giỏi sẽ được miễn 100% . Trường hợp thí sinh có học lực lớp 12 loại Giỏi và lớp 10, lớp 11 loại Khá sẽ được miễn 50% học phí năm 2017.
Hỗ trợ chỗ ở KTX và vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước…
Để được miễn giảm học phí, thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên cần có Giấy xác nhận của địa phương.

Trong bối cảnh mức học phí cao đẳng Dược luôn ở mức cao do đặc thù ngành học, chính sách miễn giảm 100% học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra cơ hội học tập thuận lợi giúp các em xóa bỏ gánh nặng kinh tế, vững tin trên con đường thực hiện giấc mơ mang màu áo Blouse của mình.

Mien-100%-hoc-phi-cao-dang-duoc-pasteur-1

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018

Em xin hỏi học phí được miễn giảm 100% có ảnh hưởng đến chất đào tạo không? Cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?
Trả lời:

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận thức được vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm chất lượng, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức trên con đường phát triển khẳng định thương hiệu, toàn thể thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, tạo môi trường học tập tốt nhất, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học và có những chính sách cân đối thu chi với mục tiêu tất cả sinh viên Y Dược Pasteur đều được thụ hưởng phương pháp đào tạo chất lượng nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Cho đến nay, Nhà Trường đã đạt được nhiều thành tựu như: Là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành thực tế; Quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong cả nước; Xây dựng mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín cũng như hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực điều dưỡng nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội việc làm trong và ngoài nước ngay sau khi ra trường.

Nhờ đó sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur đủ khả năng và kinh nghiệm để làm việc tại bất cứ cơ sở Y Dược nào trong cả nước. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực Điều dưỡng cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường sẽ được đào tạo tiếng Đức, có cơ hội làm việc và định cư tại CHLB Đức với mức thu nhập hấp dẫn.cao-dang-duoc

Sinh viên Y Dược Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm, thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nhập học có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466895895.