Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
  • :
  • :

Địa chỉ nào học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để tạo cho mình cơ hội việc làm cao hơn nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 ở đâu uy tín.

Địa chỉ nào học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 uy tín?

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín, chất lượng

Địa chỉ uy tín để học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 

Để có thể phát triển được những khả năng vốn có của mình, có được công việc theo ý muốn của mình thì học Cao đẳng Dược tại Hà Nội là cơ hội và điều kiện cần thiết để các thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm việc trong một ngành đầy tiềm năng phát triển này. Ngành Dược là một trong những ngành có liên quan đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh nhân việc lựa chọn một địa chỉ chất lượng để học Cao đẳng Dược là điều mà nhiều thí sinh quan tâm.

Để phục vụ, đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu hiện nay, với thời gian rút ngắn và mức mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đang có ý định tìm địa chỉ Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng thì đây chính là ngôi trường tốt nhất dành cho bạn. Theo đó thời gian học Cao đẳng Dược chính quy áp dụng theo quy định hiện hành là 3 năm. Thí sinh sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục hiện hành.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo một số chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…nhằm mở rộng cơ hội cho các thí sinh có niềm đam mê, yêu thích đối với ngành Y dược.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Theo nguồn tin tức được đăng tải trên trang chủ của Trường, thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị Hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

Tự mở hiệu thuốc cho mình sau khi học Cao đẳng Dược

Tự mở hiệu thuốc cho mình sau khi học Cao đẳng Dược

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.         
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Ngành Dược sĩ