Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
  • :
  • :

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Dược là một ngành cao quý và có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn Trường nào để học ngành Dược đang khiến nhiều người băn khoăn.

Cơ hội nghề Dược cho người học Văn bằng 2 ngành Dược

Theo trang Tin tức Y dược, thuốc gắn liền với đời sống con người, vì thế đối với một người có chuyên môn nghề Dược có thể phát triển sự nghiệp ở khắp mọi nơi như các cơ sở y tế ở các tuyến, các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, công ty nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc phù hợp trình độ cao đẳng và năng lực của bản thân với thu nhập cao trong xã hội.

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược cho thấy, sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và các công ty dược phẩm đã kéo theo cơn khát tuyển dụng nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực Dược phẩm với mức lương khá cao cùng với chế độ đãi ngộ tốt. Hơn thế nữa, những người làm việc trong ngành Dược có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân và phát triển khả năng kinh doanh Dược phẩm. Một trong những xu hướng được ưu tiên lựa chọn cho người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp ra trường hiện nay chính là thành lập công ty dược phẩm hoặc mở tiệm bán lẻ thuốc tân dược cho riêng mình.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường được Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội tin tưởng giao cho đào tạo ngành Dược để cung ứng nhân lực Y tế cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Với mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ giỏi lý thuyết và thuần thục kỹ năng nghề Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia ngành Dược để hướng dẫn sinh viên thực hành trong hệ thống phòng thí nghiệm Dược, Nhà thuốc bệnh viện và các trung tâm kiểm nghiệm thuốc. Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức để hiểu rõ tác dụng của từng loại thuốc, những phản ứng của thuốc, tương tác qua lại của các loại thuốc và cách thức phối hợp thuốc để tăng hiệu quả trong điều trị…

Đây cũng chính là sự chuẩn bị chu đáo để các Dược sĩ tương lai Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngành Dược phẩm.

Vì sao học ngành Dược nên chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu về đào tạo Dược sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên có nhu cầu Nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên môn ngành nghề đã học. Nếu người học Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn 100% học phí.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy học trong giờ hành chính áp dụng cho người học có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật áp dụng cho người học có bằng tốt nghiệp THPT và có bằng cấp Cao đẳng trở lên nhóm ngành học bất kỳ. Người học văn bằng 2 sẽ được miễn giảm, chuyển điểm không phải học các môn học đại cương đã học ở trường khác như Giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất, tin học, pháp luật, ngoại ngữ tiếng anh, chính trị…

Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược theo quy định Bộ Y tế.

Hãy hiện thực hoá ước mơ trở thành Dược sĩ bằng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981