Search
Thứ Hai 25 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược theo hướng thực hành?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Sinh viên Cao đẳng Dược được thực hành nhiều sẽ có kỹ năng tay nghề cao. Chính vì thế khi lựa chọn học, cần phải tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc - Trường học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc – Trường học

Có rất nhiều bạn thí sinh gửi câu hỏi “Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội” về hộp thư Hỏi đáp Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi chọn trường là yếu tố chiếm đến 50% sự thành công của người học trong tương lai. Bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình nếu chọn được ngôi trường giúp trang bị đầy đủ kiến thức tốt cộng với sự đam mê và nỗ lực của mình. Mùa tuyển sinh luôn có vô vàn áp lực với các sỹ tử, để giúp thí sinh bớt đau đầu ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chỉ giúp bạn một ngôi trường đào tạo được nhiều học sinh tin tưởng, gửi gắm ước mơ.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội theo hướng thực hành uy tín nhất?

Tại một thành phố đông dân và phát triển như Hà Nội hiện đang có rất nhiều cơ sở đào tạo về Y dược, tuy nhiên nếu thí sinh mong muốn được học tại một ngôi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, có điều kiện thực hành đảm bảo, thầy cô tâm huyết tận tình thì có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực ngành Y dược, được Bộ LĐTB –XH tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhiều chuyên ngành trong khối sức khỏe như Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Chính vì có chất lượng đào tạo tốt cũng như tạo được sự tin tưởng của nhiều đơn vị nên trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn. Một trong nhiều ưu điểm nổi bật nhất của nhà trường phải kể đến có môi trường học tập, trang bị đầy đủ cơ sơ vật chất, giảng viên, giáo viên là những người có chuyên môn, nhiều năm trong nghề. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược bám sát thực tế, sinh viên thường xuyên được thực hành tại bệnh viện của nhà trường để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ đối đa sinh viên trong khâu tìm việc làm sau khi ra trường để các em có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với năng lực bản thân. Chính những lợi thế to lớn khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt  của nhiều thí sinh, năm 2018Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, cấp bằng Dược sĩ hệ cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên đã có đủ điều kiện về mặt bằng cấp và kiến thức chuyên môn để ứng tuyển tại bất kỳ công ty, đơn vị dược phẩm nào trên cả nước.

Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Ngoài điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018. Thí sinh download tại đây
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.