Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
  • :
  • :

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nay, em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng không biết chọn Trường nào để theo học?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Vai trò quan trọng của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Theo những tin tức Y dược được nhắc đến trong chương trình hỏi đáp y dược gần đây, Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được đào tạo bài bản có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn cho bệnh nhân một cách hiệu quả nhất là những người bệnh bị tổn thương một phần hay toàn bộ các cơ quan trong cơ thể. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhằm đào tạo người học có khả năng chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và có tâm huyết với nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định của luật pháp và các chính sách của Nhà nước cũng như tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đồng thời, Kỹ thuật viên Vật lý Trị liệu phục hồi chức năng luôn có ý thức học hỏi, chủ động trong phát triển nghề nghiệp cho tương lai người học, đảm bảo thực hành chuyên môn hiệu quả và an toàn nhất.

Người học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám đa khoa, cơ sở y tế, Trung tâm phồi hồi chức năng,…

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Hiện tại, có rất nhiều Trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học sinh và phụ huynh tin tưởng cho con em theo học. Đặc biệt với một ngành như ngành Vật lý trị liệu cần phải có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp người học có những kiến thức chuyên môn vững vàng có thể đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được biết đến với ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy và học tiên tiến, phòng học, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra và có đội ngũ giảng viên giỏi tốt nghiệp từ các Trường Đại học danh tiếng trên cả nước dạy với tâm huyết, nhiệt tình. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng người học được thực hành tại bệnh viên riêng của Trường, giúp người học có kiến thức chuyên môn vững vàng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Y Dược, có sức khỏe tốt đảm bảo việc học và hạnh kiểm khá trở lên. Thời gian Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu với thời gian 1,3 năm. Nếu trong trường hợp sinh viên Liên thông chéo ngành thí sinh cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Ngoài ra, nhà Trường còn tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng,… thí sinh có thể tham khảo thông tin tuyển sinh trên trang của Trường.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn