Search
Thứ Ba 21 Tháng Chín 2021
 • :
 • :

Đăng ký theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là quyết định đúng đắng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Chọn ngành Dược đã đúng, học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng đúng hơn khi mang đến cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Đăng ký theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là quyết định đúng đắng

Đăng ký theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là quyết định đúng đắng

Ngành Dược là gì?

Ngành Dược được biết đến là một môn khoa học nghiên cứu về thuốc dựa trên 2 lĩnh vực chính đó là: Cách sử dụng thuốc trong điều trị bệnh cho bệnh nhân và Nghiên cứu mối quan hệ giữa thuốc và cơ thể. Không giống các ngành khác, ngành Dược được chia làm nhiều lĩnh vực khác nhau như: nghiên cứu thuốc, sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, phân phối thuốc, quản lý thuốc, hướng dẫn mọi người cách sử dụng thuốc… Từ đó mà sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Dược hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng có nhiều lựa chọn vị trí công việc phù hợp với năng lực bản thân.

Bên cạnh đó, ngành Dược dựa trên cơ sở của nhiều ngành khoa học khác nhau nhưng Hóa học và Sinh học là chủ yếu và cơ bản nhất. Theo đó những bạn học tốt môn Hóa học và Sinh học ngay từ cấp Trung học sẽ là lợi thế rất lớn trong quá trình học ở trình độ Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Đồng thời, lựa chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín là nền tảng quan trọng giúp thí sinh có những bước đi vững vàng nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 tốt nhất ở đâu?

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất năm 2018?

Cao đẳng Dược Đà Nẵng đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng trong mùa tuyển sinh 2018. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường được đông đảo thí sinh lựa chọn và đánh giá cao ngay từ những phút giây đầu tiên tham quan tại Trường.

Thực tế đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trách nhiệm đào tạo cán bộ Y – Dược trình độ chuyên môn cao, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và không mất thời gian đào tạo lại nên luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn so với những sinh viên tốt nghiệp từ các trường cùng đào tạo chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ có được kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có được những kỹ năng nhất định để hoàn thành tốt công việc như:

 • Nâng cao tính kiên nhẫn, cẩn thận, tỉ mỉ, ngăn nắp trong công việc
 • Tăng khả năng tập trung
 • Khả năng xoay chuyển tình huống linh hoạt dựa theo tình trạng bệnh
 • Nắm bắt tâm lý của người bệnh
 • Khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt

Để có được những điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị mới nhất, tân tiến nhất phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Đồng thời Nhà trường luôn chú trọng đến kỹ năng thực hành và xác định sinh viên ra trường phải “tìm được việc và làm được việc” nên ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành và luôn cập nhật những tin tức nóng hổi không chỉ đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) mà còn 4 mã ngành khác trình độ Cao đẳng khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện khác như: Có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch không đang trong thời gian thi hành án là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Ngoài ra, hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức