Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
 • :
 • :

Có phải thi tuyển khi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thí sinh đang băn khoăn liên thông Cao đẳng Dược có phải thi không bởi gần đây có nhiều trường thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thương hiệu trường đào tạo Y Dược đạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Trường đang đào tạo các hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 và không thể thiếu Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Với chất lượng đầu ra đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 hàng đầu được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có cần thi tuyển đầu vào không?

Theo quy định về Liên thông Cao đẳng, thí sinh buộc phải trải qua bài kiểm tra đầu vào. Tuy nhiên trước đó, thí sinh buộc phải đáp ứng những điều kiện sau mới có thể thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
 • Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nếu muốn liên thông chéo ngành.
 • Đủ sức khỏe học tập và công tác
 • Thí sinh đạt hành kiểm khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Khi đã đáp ứng được các điều kiện ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược trên, các thí sinh sẽ trải qua kỳ thi Liên thông với các môn dự thi như sau: Môn cơ sở; Môn cơ sở ngành; Môn chuyên ngành.

Như vậy với những thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược dù Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu thì thí sinh đều bắt buộc phải trải qua kỳ thi kiểm tra đầu vào.

Học liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm

Học liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng mấy năm?

Không giống như tuyển sinh Cao đẳng Dược khi tuyển sinh tất cả các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và thời gian học chung là 3 năm, Liên thông Cao đẳng Dược sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào mà có thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược khác nhau, cụ thể:

 • Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng.
 • Đối với những thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng Dược do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và có giá trị trên toàn quốc. Lúc này bạn đã trở thành Dược sĩ, có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào với nhiều vị trí công việc khác nhau hoặc cũng có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện Liên thông hiện hành.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Với những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành Y Dược nào để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ bạn có thể yên tâm tin tưởng. Một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Trường bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259