Search
Thứ Tư 29 Tháng Ba 2023
 • :
 • :

Cao đẳng Dược Đà Nẵng – các ngành đào tạo và hình thức tuyển sinh năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Những mã ngành hot và phương thức tuyển sinh Cao Đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Pasteur-5-nganh-cao-dang-nam-2018

5 ngành được đào tạo ở trường Cao đằng Y dược Pasteur

Các ngành đào tạo được thí sinh quan tâm Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Dù ở thời đại nào, quốc gia nào thì lĩnh vực Y tế luôn xuất hiện và đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Một trong những thực tế là con người không tránh khỏi ốm đau bệnh tật và ngành Y tế trở thành “viên thuốc” cứu cánh giúp họ vượt qua cửa ải của tử thần.

Đặc biệt trong thời đại ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng lên, con người ngày càng chú trọng đến chăm sóc sức khỏe thì ngành Y Dược lại có thêm bước đệm để phát triển, nhu cầu học tăng cao và các trường đào tạo Đại học, Cao đẳng Y Dược cùng theo đó mọc lên. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng (Mã Trường: CDD1301) thông báo tuyển sinh 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế, bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Ma-nganh-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur
Mã ngành của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh yêu thích ngành học nào đều có thể đăng ký tuyển sinh nếu đáp ứng điều kiện học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng. Tiềm năng phát triển của ngành là rất lớn nên theo đuổi lĩnh vực này được xem là quyết định đúng đắn hiện nay.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Nếu yêu thích lĩnh vực Dược học và có mong muốn trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì thì ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo phương thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường đều có cơ hội học tập tại địa chỉ uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với hình thức xét tuyển, thí sinh đăng ký tham gia tuyển sinh sẽ không gặp áp lực thi cử khi vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển. Bên cạnh đó, mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ ở mức 750.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí phù hợp với mức thu nhập của đa số gia đình đang có con em theo học tại Trường giúp các em không học phải lo lắng về vấn đề học phí và tập trung và chuyên tâm trong vấn đề học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-tphcm-can-dap-ung-nhung-dieu-kien-nao

Tuyển sinh năm 2018 – 5 ngành đào tạo Cao đẳng

Hiện Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh thì có thể hoàn thiện ngay hồ sơ đăng ký xéttuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo mẫu của Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ theo quy định, thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng để sớm hoàn thành thủ tục và nhận được thông báo từ phía Nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808