Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
 • :
 • :

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược vừa nâng cao kiến thức vừa mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Dược giữ vị trí rất quan trọng và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng, thực tế hiện nay nhân lực của ngành Dược đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu của con người tăng cao. Do vậy, có nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và không có tiền án, tiền sự
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh, Y học cổ truyền…
 • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Thêm vào đó, trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành ngay tại trường. Đây chính là một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Ngoài đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và thời gian này được áp dụng chung với hệ Liên thông. Với khung thời gian linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Nếu yêu thích ngành Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh;
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
 • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thành đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Dược học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dược sĩ trung cấp