Search
Thứ Sáu 21 Tháng Một 2022
  • :
  • :

Thay đổi tương lai nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tình trạng thất nghiệp tràn lan khiến nhiều cử nhân ra trường không tìm được việc làm phù hợp nên nhiều bạn trẻ đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để thay đổi tương lai.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-33

Thay đổi tương lai nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý cho bạn khi nơi đây luôn thu hút được đông đảo sinh viên đăng ký học nhiều năm trở lại đây. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề luôn đồng hành theo suốt quá trình học với sinh viên để trang bị cho các em tất cả những gì cần thiết phục vụ công việc trong tương lai. Có thể nói đây chính là môi trường lý tưởng cho sinh viên hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của mình.

Sinh viên đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều cử nhân thuộc các trường Đại học Top đầu như: ĐH Bách Khoa, GTVT, Kinh Tế Quốc Dân, Ngoại Thương…thất nghiệp hoặc không tìm được một công việc đúng chuyên ngành mình yêu thích. Đây là 1 kết quả của việc các thí sinh muốn theo học Đại học bằng mọi giá, chạy theo ngành hot mà không biết ngành học đó có nhu cầu nhân lực trong tương lai hay không. Tuy nhiên rất nhiều sinh viên đã có sự nghiệp vững chắc khi  khi chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh cũng đăng kí học một số ngành liên quan đến Y Dược: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược,… để nắm chắc cơ hội viêc làm cho mình.

Sinh viên đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều báo cáo thống kê cho thấy, số lượng cử nhân sau khi ra trường bị thất nghiệp đã lên tới gần 70% nhưng chưa dừng lại ở đó con số này vẫn đang có xu hướng tăng lên đáng kể trong những năm tới. Điều này không chỉ gây ra tâm lý hoang mang cho sinh viên mà còn lãng phí thời gian công sức của Gia đình và Xã Hội mà không đem lại hiệu quả như mong muốn. Để khắc phục tình trạng này các em đã tìm theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh.. chủ yếu là các chuyên ngành Y Dược đang thiếu nhân lực trầm trọng.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trên trang tin tức chính của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện Trường đang mở nhiều đợt tuyển sinh và liên tục trong năm, vì vậy nếu học viên đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành bất kỳ đều có thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: duocsi.edu.vn