Search
Thứ Tư 8 Tháng Hai 2023
 • :
 • :

Những điều cần biết về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nằm trong số những ngành hot của Trường nên thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đang thu hút được sự quan tâm lớn của giới trẻ khắp cả nước.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Khi mà công việc hiện tại không phù hợp thì việc chuyển đổi ngành nghề trong lúc này là điều cần thiết. Nhưng liệu công việc mình muốn chuyển đổi liệu có đem lại hiệu quả và biết rằng xã hội sẽ luôn luôn cần đến hay không? Thời điểm hiện tại có khá đông các bạn trẻ quan tâm đến những cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng, bởi những cơ hội việc làm này không chỉ ở trong nước mà còn có thể lan rộng sang nước ngoài.

Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy có nhiều cử nhân sau khi đã nắm trong tay tấm bằng danh giá như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ cũng đang có nguyện vọng cao để chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, những thí sinh tốt nghiệp cũng đăng kí theo học ngành này để phát triển tương lai.

Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nắm bắt được những mong muốn theo học của nhiều thí sinh cùng sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với khung thời gian đào tạo linh động cho người học, điều kiện tuyển sinh là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức đạt từ loại khá trở lên, không mắc tiền án tiền sự.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào từng đối tượng cụ thể:

 • Chương trình đào tạo trong thời gian 18 tháng: áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo nằm trong nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Hộ sinh,…
 • Chương trình đào tạo trong thời gian 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không nằm trong nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Ngoại ngữ,…(có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề).

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường một cách linh hoạt, đó là học thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối ngoài không phải giờ hành chính để tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chứa đựng những giấy tờ gì?

Nếu thực sự có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong thư có tem dán sẵn, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết nếu có dự định theo học thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: duocsi.edu.vn