Search
Thứ Sáu 21 Tháng Một 2022
 • :
 • :

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có sự thay đổi kể từ khi các Trường Cao đẳng Y Dược thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH. Vậy những ai mới có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhận thấy ngành Dược là ngành học có nhiều tiềm năng cho nên những năm gần đây số lượng thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngày càng đông. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là gì. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của thí sinh về những vấn đề liên quan đển ngành Dược cũng như đối tượng được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Tại sao thí sinh lại đổ xô đi học Cao đẳng Dược?

Một khi xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về sức khỏe, ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, tồn vong của đất nước. Nhu cầu càng cao thì đòi hỏi số lượng nguồn nhân lực cũng phải tăng cao để đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Nhận thức được điều này và để không rơi vào tình trạng thất nghiệp và có thể dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường nên đã có rất nhiều bạn trẻ đổ xô nhau theo học ngành Dược, Cao đẳng Dược. Lựa chọn học Cao đẳng Dược giúp thí sinh trong tương lai có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Một mặt để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược, mặt khác để tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược có thể theo đuổi giấc mơ của bản thân, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm

Học Cao đẳng Dược bao lâu thì tốt nghiệp ra trường?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm là 03 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có đủ điều kiện để hành nghề theo luật định, ngoài ra, nếu muốn thì sinh viên có thể liên thông tiếp lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Theo tin tức Giáo dục: Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược thì việc quan trọng và cần thiết chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Có 3 cách để thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược:

 • Cách 1: Nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại website chính thức của Trường.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259