Search
Thứ Tư 31 Tháng Năm 2023
 • :
 • :

Mất bảng điểm có được học Liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn liên thông Cao đẳng Dược, vậy cho em hỏi bị mất bảng điểm có được học liên thông Cao đẳng Dược không?

Mất bảng điểm có được học Liên thông Cao đẳng Dược?

Mất bảng điểm có được học Liên thông Cao đẳng Dược?

Theo trang kiến thức Y Dược cho biết, hiện nay, liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn của mình để có thể bắt kịp được sự phát triển của xã hội hiện đại. Đã có rất nhiều câu hỏi “Em tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng đã mất bảng điểm liệu có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược không?” được gửi cho ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Với những năm trước đây nếu muốn tuyển sinh liên thông thì bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành, ví dụ như: thí sinh tốt nghiệp trung cấp Dược mới có thể liên thông Cao đẳng Dược được. Nhưng năm 2017, với nhu cầu học liên thông của thí sinh tương đối lớn và cũng để tạo điều kiện để có thể nâng cao trình độ chuyên môn cho những cán bộ Y Dược thì quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ Lao động TB&XH đã cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông chéo sang các ngành khác nhưng phải đáp ứng được điều kiện mà Bộ đề ra.

Thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ học chuyển đối phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
 • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Tuyển sinh Trình Dược viên chuyên nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Trình Dược viên chuyên nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược khi mất bảng điểm được không?

Trong năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông do Bộ LĐTB&XH thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm để thí sinh nhập học thuận lợi nhất nhưng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm sức khỏe, có sức khỏe tốt, và đảm bảo những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông do Bộ đã đề ra.

Do vậy để trả lời cho câu hỏi “mất bảng điểm có thể học liên thông Cao đẳng Dược hay không thì xin phép được trả lời bạn như sau: điều kiện tuyển sinh liên thông chỉ yêu cầu bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành. Nhưng nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập thì chúng tôi vẫn khuyên bạn cần xin cấp lại bảng điểm ở trường cũ để bổ sung vào hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian và hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho quá trình làm nghề sau này. Đặc biệt, với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập tốt nhất, chuyên sâu nhất cho các bạn trẻ muốn theo học.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ Liên thông chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược mà bạn Thu chuẩn bị sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh cho vào 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi rõ ràng địa chỉ người nhận.
 • Bản sao công chứng chứng minh thư + giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ liên quan khác nếu có.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh chuẩn bị xong gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.

 Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duocsi.edu.vn