Search
Thứ Năm 6 Tháng Mười 2022
  • :
  • :

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên lựa chọn Trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Việc lựa chọn được địa điểm học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 chất lượng sẽ giúp các thí sinh nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên lựa chọn Trường nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên lựa chọn Trường nào?

Ngành Dược đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Theo tin tức ngành Y Dược, so với rất nhiều ngành nghề trong xã hội thì ngành Dược chính là ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, tại hầu hết các công ty Dược phẩm, các Bệnh viện hay trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương đều cần được bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược, điều này một mặt tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng mặt khác lại chính là cơ hội giúp các bạn trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn việc làm trong tương lai sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược.

Ngày nay, sinh viên theo học ngành Dược nói chung hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng sẽ có rất nhiều cơ hội chọn lựa cơ hội việc làm cho bản thân ở trong nước hoặc nước ngoài nếu như có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên lựa chọn Trường nào?

Một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng, uy tín sẽ giúp sinh viên theo học trau dồi đủ kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm để tự tin bước vào nghề sau khi ra Trường. Đặc thù riêng biệt của ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh nên bắt buộc người học Liên thông Cao đẳng Dược phải có thái độ học tập nghiêm túc, được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp và uy tín.

Địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể khẳng định như vậy là bởi: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, tập chung nhiều đến rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Có môi trường tốt cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân. Có những chính sách an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Sinh viên sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường là 1,3 năm. Trong trường hợp sinh viên Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển, thí sinh cần gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn