Search
Thứ Năm 6 Tháng Mười 2022
  • :
  • :

Không lo thất nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng ở nước ta, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là phao cứu sinh cho các bạn trẻ hiện nay.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín
Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Vì sao học văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại không lo thất nghiệp?

Trong thế kỉ 21 ngày nay, khi mà sức khỏe được coi là vàng là bạc, có sức khỏe sẽ có tất cả, cùng đó thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân ngày càng được chú trọng hơn. Con người không chỉ chữa bệnh mới cần đến thuốc mà họ còn sử dụng thuốc trong việc phòng chống bệnh và làm đẹp. Nắm bắt được xu hướng đó của mọi người, ngày càng có nhiều công ty Dược phẩm trên toàn quốc từ thành phố cho đến khu công nghiệp được ra đời, cùng với đó là các công ty Dược phẩm cũ cũng đẩy mạnh mở rông thị trường, sản xuất các loại thuốc mới để đáp ứng được các nhu cầu của con người. Việc phân phối, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm thuốc là rất cần thiết, cho nên các công ty cũng đang đẩy mạnh việc tìm kiếm nguồn nhân lực Dược sĩ. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với mong muốn phát triển cơ hội nghề nghề và có mức lương cao.

Những đối tượng nào có thể đăng kí theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để theo đuổi ngành Dược hệ Cao đẳng ở Sài Gòn không quá khó khăn, chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí, công nghệ thông tin, cử nhân kinh tế…), những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Ngoài chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm thì trong năm 2017 này nhà trường còn đào tạo hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược

Năm 2018 nên chọn địa chỉ nào để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Được thành lập từ năm 2008  cho đến nay trường đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho ngành Y tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành một địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được đông đảo sinh viên theo học. Khi theo học tại trường thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, phát triển toàn diện về khả năng chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm khác. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường phần lớn đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Dược sĩ, Trình Dược viên chuyên nghiệp.

Học Dược sĩ không lo thất nghiệp
Học Dược sĩ không lo thất nghiệp

Đánh giá từ độc giả trên diễn đàn Cao đẳng Dược TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm trong “Top” trường Cao đẳng đào tạo tốt nhất hiện nay, đây cũng là một trong số ít Trường cao đẳng có bệnh viện trực thuộc riêng, đào tạo bài bản kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn gồm những giấy tờ gì?

Khi đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , để cơ hội trúng tuyển cao nhất thì hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Nguồn: duocsi.edu.vn