Search
Thứ Sáu 21 Tháng Một 2022
  • :
  • :

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội nhưng không biết hồ sơ đăng ký cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Đây là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh đang có nguyện vọng theo học cũng chính là vấn đề được bạn trẻ quan tâm, với câu hỏi này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ngoài Y học hiện đại thì ngày nay có rất nhiều người ưa chuộng phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Do nhu cầu được khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền đang ngày một gia tăng mà hiện nay ngành nghề này đang ở trong tình trạng thiếu hụt một lượng lớn nguồn nhân lực và trở thành ngành nghề đem đến cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai. Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của người học, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho những thí sinh có nhu cầu theo học cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 01 hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược trở lên các chuyên ngành khác và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 cần điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng những mong mỏi của nhiều bạn thí sinh có nhu cầu theo học, Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với hình thức xét tuyển áp dụng với tất cả đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có sức khỏe ổn định, hạnh kiểm từ khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong bao lâu?

Tùy vào từng trường hợp người học cụ thể Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau cụ thể

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe….

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể học các lớp cuối tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật để có thể sắp xếp vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền nếu có nguyện vọng theo học thí sinh có thể truy cập vào kênh tuyển sinh Y dược chính quy để xem thêm thông tin hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duocsi.edu.vn