Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
  • :
  • :

Dược sĩ Pasteur chia sẻ công việc được làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Khi sinh viên Y Dược đang vất vả để trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng tay nghề thì công việc sau khi tốt nghiệp cũng rất là quan trọng.

Dược sĩ Pasteur chia sẻ công việc được làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Dược sĩ Pasteur chia sẻ công việc được làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược như thế nào?

Để có thể tìm ra câu trả lời chính xác đó là hiện nay đã có bao nhiêu thí sinh đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược, đây là câu hỏi rất khó vì số lượng thí sinh đang rất đông đảo. Xác định nguyên nhân có một vài yếu tố như:

  • Năm 2017 thí sinh chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 là đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.
  • Xét tuyển với hình thức miễn thi đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Phạm vi trên cả nước đều chỉ cần đảm bảo điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT
  • Trong ngành Dược có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau

Sinh viên sẽ có cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bởi vì ngành Dược đang được mở rộng ra liên tục trong những năm gần đây.

Những sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược được đánh giá là một trong những lựa chọn sáng suốt và hàng đầu vì những lợi ích mà ngành Dược đã đem lại.

Bán thuốc, tư vấn thuốc

Bán thuốc, tư vấn thuốc

Tham gia quá trình kiểm nghiệm thuốc

Trang kiến thức Y Dược cho biết, ngành Dược ở nước ta nay không những đáp ứng cho nhu cầu trong nước mà còn tiến tới sự hiện đại hóa và đang có xu hướng vươn rộng ra nước ngoài. Bởi vậy, ngành sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn, rất nhiều công ty tư nhân đã mọc ra, các tập đoàn nước ngoài xin giấy phép hoạt động tại Việt Nam và đã tạo ra cơ hội việc làm, nghiên cứu, quản lí sản xuất thuốc với mức thu nhập rất cao cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược.

Bán thuốc, tư vấn thuốc

Ít có ngành nghề nào bạn sau khi tốt nghiệp có thể làm ăn một mình như ngành Dược. Sau khi bạn tốt nghiệp nếu có đủ kinh tế thì việc mở quầy thuốc là hoàn toàn có thể. Hoặc có thể trở thành Dược sĩ tư vấn của một quầy thuốc tư nhân nào đó.

Trở thành trình Dược viên chuyên nghiệp

Cụm từ trình dược viên trong những năm gần đây đang trở nên hót hơn bao giờ hết. Có thể nói đây là một công việc phù hợp với tất cả những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược, quan trọng hơn đây là một vị trí công việc không bao giờ “chết” trong ngành bởi chúng giữ một vị trí cực kỳ quan trọng khi là người kết nối giữa các đơn vị phát hành thuốc và người mua. Một yếu tố nữa thu hút nhiều người theo đuổi nghề trình dược viên bởi ngoài mức lương cứng người trình dược còn được nhận mức hoa hồng ăn theo sản phẩm.

Trở thành trình Dược viên chuyên nghiệp

Trở thành trình Dược viên chuyên nghiệp

Quản lý Dược phẩm

Bạn sẽ được làm việc tại các bộ phận quản lý như: quản lý chất lượng về thuốc, đầu thầu thuốc tại các sở Y tế, công ty thuốc…

Vô hình chung công việc của người Dược sĩ vô cùng đơn giản và không quá vất vả cũng như phù hợp với nhiều người. Nếu yêu thích  một công việc có tầm quan trọng trong xã hội cũng như có mức thu nhập hẫu hĩnh thì các bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 với điều kiện xét tuyển cùng thời gian học vô cùng đơn giản và linh hoạt.

Để được giải đáp những thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ : Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duocsi.edu.vn