Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
 • :
 • :

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện tuyển sinh tại Trường là gì?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Có bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lợi thế cạnh tranh

Điều kiện tuyển dụng của các Bệnh viện ngày càng yêu cầu cao về bằng cấp cũng như tay nghề của một người Điều dưỡng viên thậm chí là Dược sĩ tư vấn,.. nên hiển nhiên khi không đạt được tiêu chuẩn bạn đã tự đào thải chính mình ra khỏi ngành nghề. Đó còn chưa kể tới Bộ Y tế đã ký kết quyết định bắt đầu từ năm 2021 ngừng tuyển dụng nhân sự, cán bộ ngành Y mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược vào làm việc trong ngành.

Vì thế học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được coi như là yêu cầu bắt buộc khi thí sinh có mong muốn làm việc trong ngành nghề liên quan tới sức khỏe. Khi đã có một tấm bằng đạt chuẩn cùng nền tảng kiến thức vững chắc thì việc được tìm được một công việc ứng ý sẽ không quá khó khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ ngành nghề này là vô cùng lớn để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu thăm khám sức khỏe của cộng đồng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Liên thông chính là hình thức tổ chức đào tạo trong đó cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm. Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường minh liên thông)
 • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Với quy chế tuyển sinh Liên thông đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước và nhận hồ sơ liên tục vào các giờ hành chính trong tuần.

Hồ sơ luôn được coi là một yếu tố quan trọng giúp thí sinh có cơ hội chạm tay tới tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Vì thế thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trong quá trình làm hồ sơ nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ về nhà trường để được giải đáp thắc mắc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn