Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?
Search
Chủ Nhật 26 Tháng Một 2020
  • :
  • :

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Theo những tin tức tuyển sinh Y Dược mới nhất, ngành Dược là một trong những ngành vô cùng phát triển trong những năm gần đây, đây cũng là ngành học có xu hướng tuyển dụng gia tăng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn cả trong và ngoài nước trong khi nguồn nhân lực Dược sĩ hiện nay vẫn còn hạn chế, vì thế theo học ngành Dược trong thời gian này được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.

Đối với nhiều bạn trẻ, việc lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 được xem là lựa chọn sáng suốt khi không có khả năng thi đậu vào các trường Đại học Y Dược, trong khi Cao đẳng Dược được xem là con đường ngắn và dễ đi hơn phù hợp với những bạn có học lực Trung bình Khá trở lên để trở thành một Dược sĩ giỏi. Tìm hiểu trước điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp cho bản thân.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 hầu như không có gì thay đổi so với năm 2017, theo đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển những thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện này thì hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngoài ra nhằm thu hút những thí sinh giỏi, Nhà trường có những chính sách riêng đó là miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh được 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn