Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu đảm bảo đầu ra là câu hỏi được rất nhiều thí sinh thắc mắc. Sau đây là giải đáp của Ban tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Ngành Dược đang trở thành ngành mũi nhọn mở ra con đường sự nghiệp mới cho các bạn sinh viên trẻ có đam mê với ngành. Điều này thể hiện rõ qua việc đầu tư của Nhà nước vào cơ sở vật chất và trình độ của các bác sĩ, Dược sĩ. Điều này khiến việc tìm được một môi trường phù hợp để đào tạo là việc cần thiết cho các sinh viên Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trong suốt 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường phù hợp cho các bạn sinh viên có đam mê với ngành. Nhà trường là đạ chỉ uy tín được cấp phép đào tạo bởi Bộ LĐTB& XH. Trang thiết bị hiện đại luôn cập nhật với nên y học thế giới, đội ngũ giảng viên luôn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của các trường đại học hàng đầu đào tạo trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn

Nhiều giảng viên còn đang là bác sĩ, Dược sĩ tại nhiều bệnh viện uy tín với kinh nghiệm dày dặn. ĐIều này được xem là một lợi thế cho các bạn sinh viên khi theo học tại Nhà trường, Phương pháp ưu tiên thực tế nhiều hơn lý thuyết sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng tự tin hơn sau khi ra trường. Thực tế chứng mình rằng đã có rất nhiều sih viên của trường sau khi ra trường đều có được việc làm ổn định và có mức lương cao thậm chí có bạn còn đang làm việc tại nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được đông đảo các thí sinh, sinh viên lựa chọn, là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Bởi vì bộ y tế đã đưa ra các thông tư quy định không tuyển dụng nhân viên y tế có trình độ Trung cấp, cũng như yêu cầu tuyển dụng khắt khe hơn đòi hỏi các bạn sinh viên cố gắng nỗ lực lớn khi theo học ngành Dược.

Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thay đổi không?

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM đảm bảo uy tín chất lượng học phí Cao đẳng Dược TP.HCM nam 2018 khiến các bạn thí sinh phân vân.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các bạn thí sinh theo học cũng như thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐT&XH về quy chế tuyển sinh, học phí năm 2018. Trường Cao đẳng Y Dược Pasterur TP.HCM để mức học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là 900.000. Các ngành đào tạo khác như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…. Cũng có mức học phí này. So với các đơn vị đào tạo khác đây là mức học phí thấp hơn mặt bằng chung tạo điều kiện về kinh tế cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Dược.

Đào tạo cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đào tạo cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM cần giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM  cần chuẩn bị đầy đủ yêu cầu giấy tờ có trong hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM (theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược TP.HCM ngay từ bây giờ để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất.