Search
Thứ Ba 21 Tháng Chín 2021
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Bên cạnh sự cố gắng, nổ lực của bản thân, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 chất lượng và uy tín.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Theo trang tin tức y dược có bài viết chia sẻ về ngành Dược là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng đang tăng cao trong khi nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 tăng lên nhiều.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tại trường. Ngoài ra, các bạn cũng không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược mà không cần lo lắng về mức điểm chuẩn có cao không. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước hoặc có thể học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 chất lượng

Ngoài điều kiện xét tuyển như thế nào thì nhiều bạn trẻ cũng băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào để học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 chất lượng và uy tín.

Với gần 10 năm thành lập, Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế khi sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Sinh viên khi theo học tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn khi đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM hay bất cứ chuyên ngành nào tại nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh cần giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao (có công chứng) Học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh kích thước 3×4 có ghi thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: Dược sĩ