Search
Thứ Sáu 21 Tháng Một 2022
 • :
 • :

Địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để học Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược đang là hướng đi được nhiều bạn học Trung cấp Y Dược lựa chọn, nhưng với những bạn học trái ngành thì cần phải tham gia khóa học ngắn hạn để lấy chứng chỉ chuyển đổi.

Sinh viên liên thông Cao đẳng Dược trái ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành

Sinh viên liên thông Cao đẳng Dược trái ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành

Tầm quan trọng của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Theo Thông tư của Bộ Y Tế, đến năm 2021, cán bộ nhân viên Y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông nâng cao trình độ nếu không muốn bị “đào thải” ra khỏi hệ thống, nhằm đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN. Với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngành Điều dưỡng, Y sĩ Đa Khoa, Hộ sinh, Kĩ thuật xét nghiệm…., liên thông Cao đẳng Y Dược là điều kiện tất yếu để học viên nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Do đó, thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Dượchoàn toàn có thể được liên thông lên Cao Dược Hà Nội, nhưng phải đáp ứng điều kiện có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng.

Điều kiện học để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Để phục vụ cho việc liên thông Cao đẳng Dược cho thí sinh một cách thuận lợi, bạn có thể đăng ký học khóa ngắn hạn để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, học viên cần đáp ứng được điều kiện như sau: Đã tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 ở đâu?

Là một trong những trường Cao đẳng Y Khoa hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể thực hiện niềm đam mê của mình. Với những ưu điểm như: Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi, đào tạo hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng Y Dược, Nhà Trường mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi 5 chuyên ngành cơ bản bao gồm:

 • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
 • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
 • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.
 • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh
 • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm trong vòng 3 tháng. Thời gian đào tạo ngắn giúp học viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập.

Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính (học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật) nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính. Như vậy học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính tại cơ quan. Sau khi đã có được chứng chỉ thí sinh có thể trực tiếp liên thông Cao đẳng Dược ngay tại trường.

Sau khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp, bạn đã đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.\

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Theo tin tức Giáo dục: Hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dượccó thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.