Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
  • :
  • :

Cách sử dụng thuốc Advil Ibuprofen an toàn cho sức khỏe

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thuốc Advil Ibuprofen có tác dụng làm dịu các cơn đau nhanh chóng như: đau lưng, đau khớp, đau răng và thoải mái hơn trong cuộc sống khi không bị các cơn đau hành hạ.

Tác dụng của thuốc advil trong điều trị bệnh

Tác dụng của thuốc advil trong điều trị bệnh

Tác dụng của thuốc advil trong điều trị bệnh

Trong cuộc sống có nhiều vấn đề xảy ra khiến bản thân đôi lúc mệt mỏi và áp lực về công việc, học hành, gia đình, kinh tế…Đối với những người kém may mắn hơn khi mang trong mình những căn bệnh khó chữa, hay bị hành hạ bởi các cơn đau phổ biến như: đau lưng, đau răng, đau khớp mặc dù không quá nghiêm trọng nhưng nó cũng khiến chúng ta ăn không ngon ngủ không yên. Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã sử dụng thuốc advil ibuprofen.

Theo trang tin tức y dược có chia sẻ thông tin, thuốc Advil Ibuprofen đã được nghiên cứu khi có bổ sung các thành phần chọn lọc có tác dụng trong điều trị nhanh chóng khi cơn đau tái phát. Thuốc advil được sản xuất tại Mỹ, tuân thủ mọi quy trình khép kín nghiêm ngặt của quốc gia này nên có thể nói tác dụng hữu hiệu hơn những loại thuốc giảm đau khác.

Thành phần chính của thuốc advil ibuprofen

Tỏng mỗi viên thuốc advil chứa các thành phần chính như sau: Beeswax and/or Carnuba Wax, Croscarmellose Sodium, Iron Oxides, Acetylated Monoglyceride, Lecithin, Methylparaben, Pharmaceutical Glaze, Povidone, Microcrystalline Cellulose, Propylparaben, Silicon Dioxide, Sodium Benzoate, Simethicone, Sodium Lauryl Sulfate, Stearic Acid, Sucrose (Sugar), Starch, Titanium Dioxide.

Trường hợp nào có thể sử dụng thuốc Advil?

Thuốc giảm đau advil ibuprofen có thể được dùng khi bệnh nhân gặp các trường hợp như: đau đầu, đau khớp, đau lưng, đau răng, đau bụng kinh ở phụ nữ. Bên cạnh đó, các dược sĩ tư vấn thuốc còn cho biết thêm, thuốc advil còn có thể hạ sốt và làm giảm các triệu chứng cảm cúm thông thường.

Bạn nên sử dụng thuốc advil ibuprofen khi cơn đau xuất hiện, trong thời gian ngắn thuốc sẽ phát huy tác dụng của mình và bạn không còn bị cơn đau hoành hành nữa.

Trường hợp nào có thể sử dụng thuốc Advil?

Trường hợp nào có thể sử dụng thuốc Advil?

Đối tượng được chỉ định đối với thuốc advil là người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Cách dùng thuốc advil ibuprofen như sau: Khi cơn đau xuất hiện ta có thể uống một viên trong vòng 4 – 6 tiếng, nếu không thuyên giảm có thể sử dụng 2 viên. Tuy nhiên cần thận trọng không uống quá liều, trong vòng 24 giờ tuyệt đối không sử dụng quá 6 viên thuốc advil.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc advil

Trong khi sử dụng thuốc advil, người dùng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như sau:

  • Buồn nôn, chán ăn, tiêu chảy, đau bụng, ợ nóng hoặc nhiệt miệng
  • Có thể có thắt phế quản và gây ra thở khò khè
  • Chóng mặt, đau đầu, buồn ngủ hoặc mất ngủ, hiện tượng ù tai, mờ mắt.
  • Phản ứng dị ứng như: phát ban, ngứa, sốt, thiếu máu, viêm mũi dị ứng, giảm bạch cầu, tiểu cầu…
  • Nhịp tim có thể tăng nhanh, huyết áp tăng, suy thận cấp tính…

Nếu trong quá trình sử dụng thuốc gặp phải hiện tượng kể trên hoặc những hiện tượng mới cần ngưng sử dụng và đến gặp bác sĩ thăm khám, kê đơn khác phù hợp hơn đảm bảo cho sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn