Search
Thứ Tư 12 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Yếu tố quyết định đến chất lượng Dược sĩ tại bệnh viện

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Dược sĩ là người trực tiếp bào chế thuốc phục vụ nhu cầu của người dân do đó chất lượng Dược sĩ rất quan trọng vậy yếu tố quyết định đến chất lượng Dược sĩ?

Yếu tố quyết định đến chất lượng Dược sĩ tại bệnh viện

Yếu tố quyết định đến chất lượng Dược sĩ tại bệnh viện

Nhiệm vụ chính của Dược sĩ bệnh viện

Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi về tất cả các mặt thì bản thân mỗi người cần hiểu rõ được nhiệm vụ cần phải làm là gì? Sau đây là một số nhiệm vụ chính được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được:

  • Tham gia trực tiếp vào quá trình thử nghiệm lâm sàng các loại thuốc trước khi được phân phối tới bệnh viện và cho bệnh nhân sử dụng.
  • Kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng thuốc.
  • Tổng hợp thông tin các loại thuốc và cung cấp cho bác sĩ để hỗ trợ quá trình kê đơn có hiệu quả điều trị cao nhất.
  • Cũng có thể thực hiện việc bán thuốc trực tiếp cho bệnh nhân hay còn gọi là Dược sĩ tư vấn tại các các quầy thuốc được sự cho phép của Bộ Y tế.
  • Đồng thời Dược sĩ bệnh viện còn là người giảng dạy và tập huấn cho các Dược sĩ mới.

Khi đã xác định được rõ nhiệm vụ mình cần phải làm thì việc đảm bảo chất lượng Dược sĩ không có gì là khó khăn. Vậy làm cách nào để đảm bảo được chất lượng Dược sĩ bệnh viện khi mà ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa có sự đồng đều, cho dù nhân lực ngành Dược luôn gia tăng qua hàng năm. Nhưng số lượng sinh viên tốt nghiệp Đại học Y Dược hay Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì ra trường không có việc làm hoặc đang cam chịu làm công việc trái ngành với mức thu nhập không ổn định. Chính vì vậy, thực trạng trên còn phụ thuộc rất nhiều vào môi trường đào tạo và kiến thức của bản thân người học khi tốt nghiệp.

Yếu tố quyết định đến chất lượng Dược sĩ tại bệnh viện

Yếu tố quyết định đến chất lượng Dược sĩ tại bệnh viện

Yếu tố quyết định đến chất lượng Dược sĩ tại bệnh viện

Đứng đầu trong các nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng Dược sĩ bệnh viện chính là môi trường đào tạo. Sinh viên có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ học đứng đầu về chất lượng đào tạo Dược sĩ kể tới như: Đại học Y Hà Nội, Đại Học Y Thái Bình hoặc những trường Cao đẳng nổi tiếng: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhân tố quan trọng tiếp theo là đội ngũ giảng viên bởi đây là những người trực tiếp chỉ dẫn, truyền cảm hứng học cho sinh viên. Do đó, giảng viên ngoài trình độ chuyên môn, kiến thức cá nhân cần phải luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật kiến thức mới nhất.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp gây được tiếng vang

Những thí sinh nào có nguyện vọng cũng như ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có thể đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ở đây, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu về Y Dược, có môi trường thực hành riêng kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.

Năm 2017, trường bắt đầu tuyển sinh các ngành liên quan đến Y Dược như: Cao đẳng Dược, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ học theo quy định của trường và gửi về:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn