Search
Thứ Sáu 27 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Xua tan nỗi lo độn cằm bao lâu hết sưng cho bạn gái

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Độn cằm bao lâu hết sưng là nỗi lo âu của những người mong muốn thay đổi dáng cằm. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy đọc bài viết này trước khi độn cằm.

Nỗi niềm băn khoăn độn cằm bao lâu hết sưng?

Độn cằm bao lâu hết sưng – là một vấn đề bạn cần nắm rõ trước khi đưa ra quyết định làm đẹp cằm. Trước khi giải đáp những thắc mắc trên bạn cần phải hiểu rõ bản chất của phương pháp độn cằm v-line. Không chỉ thay đổi được tỉ lệ, kích thước của dáng cằm, độn cằm còn tạo cho  khuôn mặt thon nhọn, đẹp tự nhiên. Dù thực hiện ở phương pháp nào, giải pháp độn cằm vẫn cam kết  đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không sẹ,  không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nỗi niềm băn khoăn độn cằm bao lâu hết sưng

Nỗi niềm băn khoăn độn cằm bao lâu hết sưng

Ngày nay, độn cằm được thực hiện qua các bước rất đơn giản, nhanh chóng. Sau khi thăm khám, đo vẽ dáng cằm phù hợp. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch vùng cằm, gây tê cục bộ. Trên cơ sở đó cắt gọt miếng độn cằm cho phù hợp, cân đối với khuôn mặt, dáng cằm. Tiếp đến, bác sĩ thẩm mỹ trích một vết nhỏ trong miệng, bóc tách tạo khoang, đưa miếng độn vào dưới cằm. Với bàn tay khéo léo, tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ sẽ nắn chỉnh, cố định miếng độn hài hòa với khuôn mặt. Dáng cằm thon nhọn góp phần tôn lên vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Toàn bộ quá trình độn cằm v-line diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 50 phút toàn bộ các thao tác độn cằm được thực hiện an toàn, mang lại cho bạn sự trẻ trung, gợi cảm và xinh đẹp hơn. Với thể trạng cơ thể tốt, thông thường sau độn cằm 1 tuần đã ổn định trở lại. Đó cũng là câu trả lời cho thắc mắc độn cằm bao lâu hết sưng của chị em.

Toàn bộ quá trình độn cằm v-line diễn ra nhanh chóng

Toàn bộ quá trình độn cằm v-line diễn ra nhanh chóng

Độn cằm bao lâu hết sưng phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Độn cằm bao lâu hết sưng ngoài phụ thuộc vào chế độ chăm sóc, cơ địa của mỗi người. Nếu là thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy, bạn có thể về nhà ngay. Sau khi được tiêm chất làm đầy, cằm sẽ cân đối hơn. Tuy nhiên, phương pháp này thường áp dụng trong những trường hợp cằm có khuyết điểm nhỏ.

Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, phẫu thuật độn cằm v-line mất khoảng 2- 3 ngày đầu cằm sẽ sưng. Để hạn chế sưng đau, bạn cần chăm sóc vết thương cẩn thận. Hai ngày đầu, nên chườm lạnh để giảm sưng. Tuy nhiên nhớ tránh để vết thương bị quá lạnh hoặc tê cóng. Cứ 30 phút chườm đá một lần, mỗi lần khoảng 15 phút. Sau khoảng 4 ngày thì vết sưng đã giảm nhiều, bạn có thể chườm ấm để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Độn cằm là giải pháp mang lại cho bạn dáng cằm thon nhọn, quý phái

Độn cằm là giải pháp mang lại cho bạn dáng cằm thon nhọn, quý phái

Ngoài ra, quá trình hồi phục còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên là thông thường sau 1 tuần không còn sưng đau, đem lại dáng cằm thon nhọn, tự nhiên với khuôn mặt. Bên cạnh đó, độn cằm sau bao lâu hết sưng còn phụ thuộc một phần vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo trước khi chọn độn cằm nên cân nhắc kỹ về địa chỉ làm đẹp để có kết quả hài lòng như mong đợi.

Nguyễn Huệ – duocsi.edu.vn