Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Xét tuyển vào ngành Dược với những tổ hợp môn gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều thí sinh quan tâm và gửi câu hỏi về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Dược để có thể trang bị cho mình một lộ trình ôn luyện tốt cho kỳ tuyển sinh tới

Xét tuyển vào ngành Dược với những tổ hợp môn gì?

Xét tuyển vào ngành Dược với những tổ hợp môn gì?

Trong thời gian gần đây đã có nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên gửi về cho Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỏi về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Dược trong năm 2018. Để có thể hỗ trợ các em nắm vững được điều kiện tuyển sinh để xây dựng cho mình một kế hoạch ôn tập cho phù hợp, dưới đây Nhà trường sẽ hỗ trợ các em về tổ hợp xét tuyển ngành Dược cho thí sinh yêu thích như sau:

Xét tuyển ngành Dược với tổ hợp môn nào?

Nhận thấy tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ của lĩnh vực Dược nên đã có rất nhiều thí sinh đã có ý định chuyển hướng lựa chọn ngành học để mong muốn mai sau có tương lai tương sáng hơn.

Theo trang kiến thức Y Dược cho biết, hiện nay hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng có tuyển sinh ngành Dược với tổ hợp môn B00 (Toán – Hóa _ Sinh). Và một số trường xét tuyển thêm nhiều tổ hợp môn mở rộng như: A00 (Toán – Lý – Hóa); D07 (Toán-Hóa-Anh); C08 (Văn – Hóa – Sinh)…Những tổ hợp môn cụ thể trong đề án tuyển sinh của từng trường và phải dựa vào phương thức xét tuyển của từng trường.

Giống như tuyển sinh những chuyên ngành các nhóm Y Dược, điểm chuẩn Đại học Dược sẽ luôn ở mức cao (ở trên 22 điểm). Quả thực phải nói đây làm một trong các rào cản rất lớn khiến cho không ít thí sinh yêu thích ngành học này sẽ phải bỏ cuộc  vì không tự tin vào học lực của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tuyển thẳng thí sinh đã nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược tuyển thẳng thí sinh đã nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược tuyển thẳng thí sinh đã nghiệp THPT

Có thể nói, học Cao đẳng Dược Hà Nội đang là lựa chọn rất đúng đắn dành cho những thí sinh quan tâm nhờ những ưu thế nổi bật như: Thời gian đào tạo ngắn hơn, điều kiện xét tuyển cũng dễ dàng hơn, học phí cũng tiệt kiệm hơn rất nhiều…Đặc biệt là hiện nay có nhiều trường Cao đẳng đã có bước phát triển mạnh về đào tạo gắn liền thực tế, giúp cho sinh viên có thể có vững tay nghề, khẳng định cho bản thân thông qua năng lực chuyên môn chứ không chỉ là tăng giá trị bằng cấp của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp cho những thí sinh yêu thích ngành Dược có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển quá phức tạp và cầu kì.

Không những có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thực hành đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang), không chỉ vậy, Nhà Trường còn liên kết với Trung tâm Truyền thông và Việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Nhà Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duocsi.edu.vn