Search
Thứ Hai 16 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chủ động sắp xếp thời gian sao cho có thể vừa đi học, vừa đi làm để đảm bảo việc học của mình.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Có rất nhiều bạn thí sinh đã gửi thắc mắc đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hỏi về hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau:

Theo những tin tức Y dược mới nhất, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mới, trong đó có nhiều chính sách nới lỏng hơn, tạo điều kiện cho sinh viên có đam mê với ngành Y Dược thực hiện ước muốn của mình. Căn cứ theo những thông tin đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhau thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, thí sinh tham gia ứng tuyển là người có sức khỏe tốt để hoàn thành việc học, có lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự. Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, hình thức tuyển sinh là xét tuyển.a

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội ngoài giờ hành chính

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không phải lo lắng không thể sắp xếp thời gian vừa đi học, vừa đi làm bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấu hiểu được những khó khăn của sinh viên Trường đã mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thấp hơn so với các trường đào tạo Y Dược khác, sinh viên sẽ chỉ phải đóng mức học phí là 800.000 đồng/tháng khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng (áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ sư, Xây dựng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội) và 18 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Bằng được cấp sau khi thí sinh tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, sinh viên sau khi được cấp bằng có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2017

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: duocsi.edu.vn