Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với tổ hợp bài thi khối A?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em đăng ký thi tổ hợp môn thi khối A nhưng bây giờ em muốn xét tuyển vào cao đẳng Dược TPHCM liệu có được phép hay không và cần đáp ứng những điều kiện gì để có thể theo học thuận lợi

3-2

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với tổ hợp bài thi khối A?

Những năm trở lại đây, tốc độ phát triển của ngành Dược ngày càng lớn mạnh không chỉ trong nươc mà còn các nước trên thế giới. Trước thềm mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp bắt đầu, những thắc mắc từ các thí sinh luôn trong tình trạng quá tải. Câu hỏi khi thi tổ hợp môn khối A có thể xét tuyển Cao đẳng Dược được không và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trước nhu cầu theo học ngành Dược không ngừng gia tăng như hiện nay cũng như tháo gỡ tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng, từ năm 2017 Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức là xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Hình thức xét tuyển đã giúp mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là những người có niềm đam mê với ngành Dược nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Dược.

Điều này có nghĩa dù bạn có thi tuyển tổ hợp môn nào thì kết quả cuối cùng nếu đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

cd duoc

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với tổ hợp bài thi khối A?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ trường Cao đẳng y dược Pasteur cơ sở TPHCM theo những cách sau đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ quy định của Trường.

Nguồn: duocsi.edu.vn