Search
Thứ Hai 10 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là câu hỏi được nhiều các bạn trẻ quan tâm và đang cần tìm lời giải đáp.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018?

Khi tốt nghiệp ngành dược bạn có thể trở thành Dược sĩ làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc hay thậm trí trở thành Trình Dược viên, quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các công ty, nhà máy Dược phẩm… Có rất nhiều công việc có thể lựa chọn khi ra trường chính vì vậy sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không lo gặp phải tình trạng thiếu việc làm giống nhiều cử nhân Đại học hiện nay.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 cần điều kiện gì?

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh theo học ngành Dược, chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược để nắm bắt cơ hội việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y – Dược, nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu, uy tín, bài bản đã ương mầm cho rất nhiều bạn trẻ có đam mê ngành nghề  khi ra trường có việc làm ổn định thậm chí thăng tiến cao trong sự nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y dược chính quy Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 nói riêng và các ngành đào tạo Y – Dược nói chung hệ Trung cấp chỉ cần đáp ứng tiêu chí là tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe ổn định và không trong thời gian thi hành án. Như vậy, chỉ cần bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên thì hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược 

Chương trình đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Kỹ thuật phục hình răng…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

  • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Đây là chương trình chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm…. có mong muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Dược.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 cũng gần tương tự như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu bạn có nhu cầu theo học cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể vào chuyên mục để xem thêm thông tin hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duocsi.edu.vn