Search
Thứ Ba 23 Tháng Mười 2018
 • :
 • :

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Với thời gian đào tạo linh hoạt, ngoài giờ hành chính giúp thí sinh học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM có thể vừa có thể theo học vừa không bỏ dở công việc của mình.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-6

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược TPHCM 2018 bao lâu?

Theo tin tức nhận được thì năm 2018, trường cao đẳng y dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ văn bằng từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển.

Được biết với thời gian đào tạo linh hoạt thí sinh sẽ được nhà trường sắp xếp thời gian học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần để tự cân đối việc học và việc làm của cá nhân. Luôn đi đầu về chất lượng dạy và học hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong số ít cơ sở đào tạo khối ngành Y Dược có hệ thống bệnh viện riêng. Với mô hình giảng dạy này, sinh viên sẽ được học tập và tiếp xúc thực tế, phát triển khả năng chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra thời gian đào tạo của thí sinh học văn bằng 2 cao đẳng Dược 2018 sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng. Cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm sức khỏe.

nha-thuong-e1510992225221

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Sau khi nắm rõ được thời gian cũng như điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM 2018. Thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh thì nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp để nhà trường Cao đẳng Y dược TPHCM để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: duocsi.edu.vn