Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo những Trình Dược viên xuất sắc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để trở thành Trình Dược viên có trình độ chuyên môn cao và có thể mang lại mức thu nhập cao thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 là lựa chọn đúng đắn nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo những Trình Dược viên xuất sắc

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo những Trình Dược viên xuất sắc

Bằng Cao đẳng Dược chính quy tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp

Trang kiến thức Y Dược đã cập nhật tin tức mới nhất cho biết, tốt nghiệp Cao đẳng Dược không những đem tới cho các bạn trẻ một công việc tương đối nhẹ nhàng, nhưng mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn mà không phải tốt nghiệp ngành nghề nào cũng có được. Dược sĩ không chỉ làm trong quầy thuốc, bệnh viện…mà có thể làm rất nhiều ngành nghề khác với môi trường đa năng. Nếu bạn là Trình Dược viên giỏi thì luôn có những chế độ đãi ngộ cực kì xứng đáng, đây là điều khiến không ít các bạn trẻ phải suýt xoa.

Để trở thành một Trình Dược viên có chuyên môn cao thì người Dược sĩ đó phải có một tấm bằng Trung cấp Dược trở lên và trong tất cả các Trình Dược viên trên thị trường lao động thì đều thuộc đối tượng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhận thấy ngành nghề này có tiềm năng rất lớn để phát triển tương lai nên có rất nhiều các bạn trẻ đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học ngoài đã chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể nâng cao kiến thức cũng như nâng cao cơ hội việc làm hơn.

Hà Nội có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nào?

Muốn trở thành một Trình Dược viên giỏi thì lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của các bạn trẻ. Tại Hà Nội, một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng bậc nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nào?

Hà Nội có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nào?

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có vị thế của mình trong Top những ngôi trường đào tạo lĩnh vực Y Dược hàng đầu nước ta. Nhà trường với mục tiêu mang tới kiến thức phong phú trong lĩnh vực Y Dược cho thí sinh, nhưng luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn của Bộ và phải làm được việc sau khi tốt nghiệp. Trường luôn đổi mới trang thiết bị học tập, nâng cao cở sở vật chất hiện đại, góp phần mang tới cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi nhất. Dưới những bàn tay giàu chuyên môn của các giảng viên có kinh nghiệm cao, nhiệt huyết trong nghề và đặc biệt sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện, nhà thuốc…điều này sẽ giúp sinh viên nắm chắc tay nghề trong quá trình đi học.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu theo học của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược đang bị thiếu hụt trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với phạm vi trên cả nước, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã có một bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên để có thể theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian vụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Sư phạm,…

Sau thời gian học tập và hoàn thành chương trình đào tạo, bạn có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng hoặc có thể học các cấp bậc cao hơn để nâng cao chuyên môn nếu có nhu cầu. Tuy nhiên bạn có thể tự tin là bạn đủ bản lĩnh để có thể sánh vai với các bạn tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học khác.

Nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duocsi.edu.vn