Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
 • :
 • :

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có điểm gì mới?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược thông báo điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có điểm gì mới?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có điểm gì mới?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình theo lộ trình chuẩn hóa nguồn năng lực nhân viên Y tế của Bộ Y tế, rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Dược quyết định đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thi tuyển Liên thông Y Dược năm 2018 có gì khác so với những năm trước đây?

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đối với quy định tuyển sinh Liên thông đối với khối ngành Y Dược trước đây thí sinh chỉ được phép liên thông đúng chuyên ngành đào tạo, điều này có nghĩa là bạn phải có bằng Trung cấp Dược thì mới được Liên thông Cao đẳng Dược điều này khiến thí sinh có nhu cầu học chuyên ngành Dược bị hạn chế cơ hội học tập hơn rất nhiều.

Năm 2017, quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được Bộ LĐTB&XH quy định đã cho phép thí sinh tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều được liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền…).
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược muốn dự thi Liên thông).

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện hết sức đơn giản này là bạn đã đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với tin tức Y Dược tuyển sinh cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền.

Thời gian đào tạo: 15 – 18 tháng là mốc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khung thời gian học: thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc học Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các buổi tối từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể liên thông Đại học Dược nếu thí sinh đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ đề ra. Do đó nếu đã sẵn sàng để theo học thì thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ, có thể gửi trực tiếp hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn